Sau khi xóa xăm bằng Laser Toning có xăm lại được luôn?

Câu hỏi :  

Em có xăm đầu hổ to ở bả vai, kích thước là 5cmx7cm (khoảng tầm đó ạ) bây giờ em lại cảm thấy thích một hình xăm khác vì vậy em muốn xóa xăm đi để xăm lại hình mới. Tôi nghe nói công nghệ Laser Toning được áp dụng trong xóa hình xăm rất thành công. Vậy bác sĩ cho em hỏi, sau khi em thực hiện xóa xăm thì có thể xăm lại luôn được hay không? Sau xóa xăm mà đụng chạm luôn đến vùng đó như vậy có sao không? Em cảm ơn nhiều, mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Mạnh – Hà Nội)

Câu trả lời: 

Chào bạn Mạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới xoahinhxam.vn.

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, hiện nay tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện đang ứng dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến, đó là công nghệ xóa xăm bằng  Q – Switched Nd – YAG. Với công nghệ Laser Toning,  mọi hình xăm dù to hay nhỏ, màu sắc ra sao, độ đậm nhạt thế nào, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách triệt để, an toàn, không để lại sẹo, không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da điều trị cũng như vùng da xung quanh, do đó bạn hoàn toàn có thể xăm lại ngay trên vị trí vừa xóa xăm mà đảm bảo không ảnh hưởng gì.

Sau khi xóa xăm bằng Laser Toning có xăm lại được luôn?

Thường thì xóa xăm được thực hiện từ 4 – 8 lần và mỗi lần cách nhau khoảng 3-4 tuần. Sau xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning, đảm bảo vết xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn và khôi phục lại làn da ban đầu. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tiến hành xăm lại ngay tại vị trí hình xăm cũ. Tuy nhiên để đảm bảo độ khỏe cho da, và độ ăn mực xăm… tốt nhất bạn nên đợi từ 1-2 tháng sau khi xóa xăm mới nên xăm lại.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn!

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Sau khi xóa xăm bằng Laser Toning có xăm lại được luôn? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x