Sau khi xóa xăm lông mày thì lông mày có thể mọc lại không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Chẳng là tôi đã từng xăm lông mày nhưng bây giờ nó không còn đẹp nữa nên tôi muốn xóa bỏ đi. Tôi rất sợ sau khi xóa xăm lông mày không thể mọc được, vì thế tôi muốn hỏi “sau khi xóa xăm lông mày thì lông mày có thể mọc lại không” và chế độ chăm sóc da sau xóa xăm như thế nào? (Phương Thanh – Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn Phương Thanh!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “sau khi xóa xăm lông mày thì lông mày có thể mọc lại không” và chế độ chăm sóc da sau xóa hình xăm như thế nào?, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat12 Sau khi xóa xăm lông mày thì lông mày có thể mọc lại không?

Với câu hỏi này của bạn chuyên mục xin được trả lời rằng: sau khi thực hiện xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì lông mày hoàn toàn có thể mọc trở lại bình thường bạn nhé.

Sau khi xóa xăm lông mày thì lông mày có thể mọc lại không? 1

Xóa xăm lông mày công nghệ Laser Toning – cách xóa hình xăm an toàn

Bởi công nghệ Laser Toning thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để mà hoàn toàn không bị tổn thương và lông mày không bị ảnh hưởng. Vì vậy vùng da sau điều trị có thể trở về bình thường như lúc chưa xăm và lông mày vẫn có thể mọc bình thường.

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat13 Chế độ chăm sóc da sau xóa xăm như thế nào?

Sau khi xóa xăm lông mày thì lông mày có thể mọc lại không? 2

Bôi kem tái tạo da từ 3-5 ngày đầu sau khi thực hiện xóa xăm

Xóa hình xăm bằng Laser Toning hiện đang là phương pháp xóa xăm tối ưu nhất, đảm bảo tính hiệu quả, độ an toàn cao, và hạn chế đối đa tác dụng phụ. Sau xóa xăm bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc như sau:

– Bôi kem tái tạo da từ 3-5 ngày đầu

– Tránh để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước

– Sau 2-4 tuần đến kiểm tra lại và điều trị theo liệu trình.

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat14  Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

Sau khi xóa xăm lông mày thì lông mày có thể mọc lại không? 3

Thời gian và chi phí xóa hình xăm tại TMV Kangnam

Hiện nay, chi phí áp dụng xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam tùy thuộc vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà một liệu trình xóa xăm có thể diễn ra từ 4-8 lần, chi phí xóa hình xăm có thể dao động từ 2tr – 5tr/lần điều trị bạn Thanh nhé.

Trên đây là những điều mà chuyên mục chia sẻ với bạn về vấn đề “sau khi xóa xăm lông mày thì lông mày có thể mọc lại không” và chế độ chăm sóc da sau xóa xăm như thế nào – hy vọng có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì chưa hiểu bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám, hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sau khi xóa xăm lông mày thì lông mày có thể mọc lại không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x