Sau khi xóa xăm xong da có bị mất sắc tố không?

Trước đây, bạn gái em từng xăm tên mình ở ngay vùng ngực trái. Bây giờ, cô ấy rất muốn xóa dòng chữ này đi. Đọc trên mạng, em thấy nhiều người hiện nay lựa chọn xóa xăm bằng Laser Toning. Em hơi băn khoăn với phương pháp này là sau khi xóa xăm xong da có bị mất sắc tố không? Và liệu có xóa hết sạch không ạ? Em xin cảm ơn. ( Đức Tùng, Thái Nguyên).

 Trả lời:

Bạn Tùng thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Đây là công nghệ laser màu thế hệ mới nhất của Mỹ đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền rất thành công. 

Sau khi xóa xăm xong da có bị mất sắc tố không?

Laser Toning cho phép phát ra chùm tia Laser cực mỏng ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn và năng lượng rất cao với tần số lặp lại 10HZ (cao nhất so với các máy Laser đang có mặt trên thị trường hiện nay…). Đặc biệt, chùm tia Laser được xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt, vì thế không để lại sẹo, không mất đi sắc tố da.

Và liệu có xóa hết sạch không ạ?

Công nghệ Laser Toning có khả năng xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và vị trí xăm trên cơ thể. Với các xung năng cực mạnh và cực ngắn, Laser Toning sử dụng kết hợp nguồn bước sóng kép ngắn 532nm và dài 1064nm tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và sâu phá vỡ cấu trúc liên kết khiến chúng bị gãy vụn ra thành vô số hạt nhỏ li ti. Những hạt này sẽ nhanh chóng được đào thải hoàn toàn ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên của cơ thể. Do đó, với trường hợp của bạn gái bạn, hình xăm hoàn toàn được xóa bỏ triệt để, nhanh chóng, đảm bảo không để lại sẹo, không để lại dấu tích. 

Những ưu điểm này đã giúp công nghệ này vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ xóa xăm tiên tiến này, bạn có thể dẫn bạn gái  đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Bác sĩ tư vấn!

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sau khi xóa xăm xong da có bị mất sắc tố không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x