Sau mấy tuần thì thực hiện xóa xăm lần tiếp theo?

CÂU HỎI

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng xóa xăm công nghệ Laser Toning từ 4-6 lần. Vậy xin hỏi mỗi lần cách nhau mấy tuần, có cần bôi kem hoặc thuốc sau mỗi lần điều trị không? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ! (Trần Tuấn Anh – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Tuấn Anh!

Băn khoăn của anh về công nghệ xóa xăm Laser Toning, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

1. Mỗi lần xóa xăm cách nhau mấy lần?

Đúng như anh đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning – công nghệ xóa xăm với thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ mang lại kết quả xóa xăm an toàn, triệt để và tính thẩm mỹ cao.

Công nghệ Laser Toning với các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm dần mờ và biến mất triệt để.

Laser Toning xóa xăm với liệu trình từ 4-6 lần, tùy thuộc vào hình xăm cụ thể mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình phù hợp. Sau khoảng từ 3-4 tuần sẽ thực hiện xóa xăm lần tiếp theo.

2. Có cần bôi kem hoặc thuốc sau mỗi lần điều trị không?

Sau mỗi lần xóa xăm cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ về chăm sóc da để tránh nhiễm trùng và mau chóng phục hồi:

– Bôi kem tái tạo da từ 3-5 ngày đầu

– Tránh để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước

– Không để da vướng bụi bẩn hoặc mặc quần áo quá cật cọ sát vào vùng điều trị

– Không ăn các loại đồ ăn như: cơm nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản

– Điều trị lần tiếp theo đúng chỉ định của bác sỹ.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết. Chúc anh sớm loại bỏ được hình xăm an toàn và triệt để.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sau mấy tuần thì thực hiện xóa xăm lần tiếp theo? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x