Soi hình xăm độc đáo của sao Hàn

Không chỉ xuất hiện trước công chúng với hình ảnh thiên thần mà nhiều thần tượng Kpop cũng chọn cho mình phong cách cá tính với nhiều hình xăm độc đáo.

Hình xăm độc đáo của sao Hàn – G-Dragon

Soi hình xăm độc đáo của sao Hàn1

Soi hình xăm độc đáo của sao Hàn

G-Dragon – trưởng nhóm Big Bang không chỉ có phong cách âm nhạc khá “quái” mà còn có nhiều hình xăm “quái” , ấn tượng không kém phía sau lưng và trên tay phải mình.

Hình xăm độc đáo và đầy ấn tượng của sao Hàn – Hyun A

Soi hình xăm độc đáo của sao Hàn2Hình xăm độc đáo và đầy ấn tượng của sao Hàn – Hyun A

Nữ ca sĩ sexy nhất nhì xứ Hàn cũng sở hữu hình xăm có dòng chữ rất ý nghĩa trên lưng “My mother is the heart that keeps me alive”

Hình xăm độc đáo của sao Hàn – Lee Hyori

Soi hình xăm độc đáo của sao Hàn3Lee Hyori có một hình xăm chữ Love ở cổ rất đẹp mắt

Là một sao hàn được khá nhiều bạn trẻ trong và ngoài khu vực châu Á yêu thích, Lee Hyori gần đây đã bạo dạn xăm hình khiến cô nàng càng trở nên nổi bật hơn bao giờ. Hình xăm độc đáo của sao Hàn Lee Hyori đã khiến rất nhiều bạn trẻ ái mộ.

Hình xăm độc đáo của sao Hàn – Jae Joong

Soi hình xăm độc đáo của sao Hàn4Jae Joong “tậu” cho mình nhiều hình xăm độc đáo trên cơ thể

Anh chàng đẹp trai của JYJ Jae Joong cũng có sở thích xăm hình và anh cũng thường xuyên thay đổi chúng. Mới đây trên ngực Jae Joong xuất hiện hình xăm mới với dòng chữ: “Always keep the faith”

Hình xăm độc đáo của sao Hàn  – BoA

Soi hình xăm độc đáo của sao Hàn5Hình xăm độc đáo của sao Hàn  – BoA

Chắc chắn mọi người đều ngạc nhiên vì không ngờ một cô gái hiền lành như BoA lại “dám” xăm hình. Sự thực là chị ấy có một hình xăm rất lớn sau lưng, hình chữ B – tên viết tắt của BoA. Hình xăm độc đáo của sao Hàn – BoA đã giúp cô sở hữu số lượng fan “khủng” trên khắp thế giới.

Yong Jun Hyung sở hữu hình xăm độc đáo dưới xương quai xanh

Soi hình xăm độc đáo của sao Hàn6Yong Jun Hyung sở hữu hình xăm chữ “Born again, still your son”

Thành viên nhóm nhạc BEAST có một hình xăm rất đẹp và cầu kì trên ngực trái “Born again, still your son” (Nếu được sinh ra lần nữa, con vẫn là con trai của người”. Các fan cho rằng, đây là tình cảm mà Jun Hyung dành tặng cha mẹ mình.

Khi ngắm những hình xăm độc đáo của sao Hàn chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu hình xăm đẹp và ý nghĩa như vậy. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp hình xăm lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn nhanh chóng loại bỏ hình xăm không mong muốn ra khỏi cơ thể thì bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm Laser Toning.

Hiện, công nghệ xóa hình xăm Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã thực hiện loại bỏ hình xăm thành công cho rất nhiều khách hàng chỉ sau liệu trình điều trị ngắn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Soi hình xăm độc đáo của sao Hàn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x