Tại sao Laser Toning có thể xóa hình xăm vĩnh viễn?

 Câu hỏi: Qua tìm hiểu tôi được biết công nghệ Laser Toning là phương pháp xóa xăm hiện đại nhất hiện nay, giúp xóa hình xăm vĩnh viễn đồng thời có ưu điểm là không đau, không để lại sẹo và an toàn cho da. Tôi muốn xóa hình xăm sau vành tai, hình ba ngôi sao. Nhưng không rõ Laser Toning điều trị xóa xăm cụ thể như thế nào. Mong Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi yên tâm hơn. (Thanh Mai – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Mai!

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Q_switched Nd YAG hay còn được gọi với tên vắn tắt là Laser Toning được coi là phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất. Với những ưu điểm vượt trội như xóa triệt để, vĩnh viễn mọi hình xăm, với những kích thước, độ đậm, sâu khác nhau, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây đau, rát, không để lại sẹo, Laser Toning đã “chinh phục” được cả giới chuyên môn và những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy bạn Thanh Mai đã có một lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn xóa xăm bằng Laser Toning.

Tuy vậy, bạn Mai hiện đang phân vân với câu hỏi “tại sao Laser Toning xóa được hình xăm vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo”? Với những thông tin chi tiết về cách thức Laser Toning điều trị xóa xăm dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Q-Switched Nd YAG là loại Laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm rất hiệu quả.

Khi thực hiện điều trị xóa hình xăm, Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả đồng thời hoàn toàn không gây tổn thương da. Trong quá trình điều trị, laser sẽ tác động cùng lúc hai bước sóng 1.064nm và 532nm lên vùng điều trị để đảm bảo xóa xăm triệt để.

Các tia Lasser đi qua bề mặt da, chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới các vùng xung quanh. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu trong quá trình xóa xăm. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm được xóa bỏ vĩnh viễn mà không gây nhiễm trùng da, để lại sẹo, hay còn xót mực xăm.

Sau khi điều trị xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau điều trị mà có thể trở lại công việc hàng ngày, không có cảm giác đau đớn, khó chịu hay bất tiện.

Để sớm loại bỏ hình xăm trên cơ thể, bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên viên của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ xóa xăm uy tín dành cho bạn!

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Tại sao Laser Toning có thể xóa hình xăm vĩnh viễn? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x