Tẩy hình xăm không để lại sẹo

Câu hỏi : Tôi có hình xăm con rồng khá to ở bắp vai bên trái. Kích thước hình xăm tương đối lớn với màu mực khắc đậm nét. Do đợt tới, tôi dự định sang Hàn làm việc nên cần phải xóa bỏ hình xăm này trước khi làm thủ tục xuất khẩu lao động. Tôi cũng nghe nói nếu xóa xăm không đúng cách sẽ rất dễ để lại sẹo xấu. Xin bác sĩ tư vấn phương pháp tẩy hình xăm không để lại sẹo.  Xin cảm ơn ! ( Minh Đức – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Đức!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn. Với câu hỏi liên quan tới phương pháp tẩy hình xăm không để lại sẹo của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Đúng như bạn nói, việc lựa chọn phương pháp xóa xăm rất quan trọng, quyết định phần lớn tới tính hiệu quả của quá trình điều trị. Nếu bạn không áp dụng đúng phương pháp sẽ rât dễ để lại sẹo.

Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

Phương pháp tẩy hình xăm không để lại sẹo tối ưu nhất hiện nay được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nhận định chính là công nghệ laser màu tiên tiến laser Toning. Công nghệ xóa xăm laser Toning đã được FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Laser Toning với tính năng vượt trội sử dụng các bước sóng siêu xung tác động vào các sắc tố của hình xăm và phá hủy một cách chọn lọc, hoàn toàn không để lại sẹo. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 nguồn năng  lượng bước sóng ngắn và bước sóng dài sẽ nhanh chóng xóa bỏ triệt để các sắc tố từ lớp nông đến lớp nằm sâu bên trong như thượng bì, biểu bì…mang lại hiệu quả đạt tới 99 %. Đặc biệt, khả năng định vị chính xác nhóm màu cần xóa bỏ, các sắc tố sẽ nhanh chóng bị phân hủy sau đó giải phóng thành vô số hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên, hoàn toàn không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giải đáp câu hỏi tư vấn liên quan tới cách tẩy hình xăm không để lại sẹo và giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp điều trị an toàn hiệu quả nhất

Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Tẩy hình xăm không để lại sẹo trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x