Tẩy xăm an toàn

Tẩy xăm an toàn bằng công nghệ laser Toning được coi là giải pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá cao. Với những ưu điểm vượt trội, laser Toning đang thực sự trở thành công nghệ tiên tiến nhất khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây

Tẩy xăm an toàn

Xăm mình là một thứ nghệ thuật đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thứ nghệ thuật này. Nhiều người quyết định xăm một hình nào đó trên cơ thể rất vội vã, chỉ vì cảm xúc, sở thích nhất thời… Rồi sau đó, họ cảm thấy hối tiếc vì điều này.

Trước đây, để xóa hình xăm, người ta dùng phương pháp xăm phủ lên hình cũ, tạo hình mới; cắt bỏ lớp da xăm và may lại hay mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

Những phương thức này gây hại cho da và làm làn da – vốn rất mỏng và nhạy cảm – bị tổn thương nghiêm trọng. Nhiều trường hợp, do không sử dụng phương pháp thích hợp đã biến các vùng da xóa xăm thành các vết sẹo lồi lõm khó coi.

Tẩy xăm an toàn bằng công nghệ cao

Tẩy xăm an toàn2

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc xóa xăm ngày nay thường hướng đến giải pháp công nghệ cao, bởi nó cho phép trị liệu xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, thời gian trị liệu ngắn. Nổi bật hơn cả là Laser Toning  (Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ), có độ dài xung ngắn (khoảng 10 phần tỷ giây) nên phù hợp để xóa các sắc tố trong da, xóa mực xăm mà không xâm lấn, không gây sẹo, không đau đớn và không cần thời gian nghỉ ngơi.

Các bước sóng của loại Laser đặc biệt này chỉ tác động theo màu sắc của vật thể, chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da ngược lại còn giúp da thêm săn chắc, trẻ trung hơn.

Kết quả sau tẩy xăm bằng laser Toning

Tẩy xăm an toàn3

Sau một liệu trình xóa xăm từ 4-6 lần, mỗi lần điều trị cách nhau 3-4 tuần, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ triệt để, đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Công nghệ hút màu kỹ thuật số laser Toning là một tiến bộ vượt bậc so với các công nghệ xóa hình xăm khác trong việc điều trị xóa hình xăm một cách dễ dàng, không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng. Phù hợp trong việc xóa hình xăm nghệ thuật, xóa xăm lông mày, mí mắt…


Bạn đang xem: Tẩy xăm an toàn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x