Tẩy xăm bằng Laser Toning Plus có an toàn không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên Huyền Mi, em 22 tuổi, cách đây 1 năm theo trào lưu em có xăm 1 hình ngôi sao ở cổ tay nhưng hiện nay do gia đình em phản đối việc xăm hình, cũng một phần do em không thích hình xăm ấy nữa nên em muốn tẩy xăm. Em dự định sẽ tẩy hình xăm của mình bằng phương pháp Laser Toning nhưng không biết tẩy xăm bằng Laser Toning có an toàn không hay có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau quá trình tẩy xăm. Em xin cám ơn.

Tẩy xăm bằng Laser

Nhiều bạn trẻ xăm hình để thể hiện cá tính (ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Mi, chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn khi quyết định tẩy xăm bằng phương pháp Laser Toning, về câu hỏi của bạn “Tẩy xăm bằng Laser Toning có an toàn không”, chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn về phương pháp này như sau:

Laser Toning là thế hệ Laser tiên tiến, với cơ chế sử dụng các bước sóng ngắn và dài tác động vào các lớp nông ở ngoài da và sâu ở trong da phá vỡ các màu mực thành các hạt nhỏ li ti và mờ dần sau đó màu mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Đây là thế hệ laser an toàn với da và không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến da. Hơn thế nữa, Laser Toning là công nghệ có sự tác động chọn lọc, không gây xâm lấn và ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Đây là công nghệ đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm duyệt về độ an toàn cho da.

Hơn thế nữa, quá trình tẩy xăm không gây đau rát bởi trong quá trình tẩy xăm, các bác sĩ sẽ điều chỉnh các bước sóng cho phù hợp với vùng da của từng người và bôi tê vùng tẩy xăm tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt quá trình tẩy xăm.

Phương pháp này còn có ưu điểm là không để lại sẹo các bước sóng Laser Toning kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, làn da nhanh chóng phục hồi và đồng màu như khi chưa xăm.

Tẩy xăm bằng Laser

Laser Toning được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công phương pháp tẩy xăm bằng Laser Toning và được đánh giá rất cao bởi công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tài giỏi và quy trình thực hiện tẩy xăm chuyên nghiệp.

Bạn hãy tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về vùng xăm cụ thể hoặc gọi điện tới số 19006466 nếu bạn còn thắc mắc về công nghệ và các vấn đề liên quan đến tẩy xăm. Mong rằng với những tư vấn trên có thể giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề “Tẩy xăm bằng Laser Toning có an toàn không” và bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt nhất của mình.

nang-mong-duy-tri-duoc-bao-lau-voi-phuong-phap-nang-mong-noi-soi (1)

Nguồn: https://xoahinhxam.vn/


Bạn đang xem: Tẩy xăm bằng Laser Toning Plus có an toàn không ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x