Tẩy xăm không để lại sẹo

Câu hỏi: 

Do thích chơi trội và không muốn lạc hậu so với bạn bè mà đợt vừa rồi , em có xăm 1 hình cánh bướm ở ngay dưới rốn . Hình xăm có kích thước tương đối lớn với màu mực khá đậm . Nhưng do  sắp lập gia đình nên hình xăm cũng khiến em gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống .  Bạn trai em  vốn có định kiến cổ hủ , không thích em lưu giữ hình xăm này trên người . Chính vì vậy , trước khi kết hôn , em cũng muốn nhanh chóng loại bỏ hình xăm này . Mấy chị cùng cơ quan khuyên em nên đi xóa xăm bằng laser đốt . Nhưng em nghe nói phương pháp này sẽ để lại sẹo . Bác sĩ có thể tư vấn phương pháp tẩy xăm không để lại sẹo . Mong được nhận hồi âm của bác sĩ  ( Hà Dung – Lào Cai )

Trả lời :

Bạn Dung thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của bạn , chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Trước đây khi công nghệ khoa học chưa phát triển , việc điều trị xóa xăm bằng laser C02  hay ( còn gọi laser đốt ) trở nên khá phổ biến . Trong y học , laser đốt có tác dụng xóa bỏ hình xăm khá nhanh nhưng lại có khá nhiều nhược điểm phải cân nhắc . Bệnh nhân bị sẹo xấu sau khi tẩy xăm bằng laser đốt là những tai biến thường gặp  Chính vì vậy , phương pháp này không còn được coi là giải pháp tối ưu mà nhiều người lựa chọn

Phương pháp tẩy xăm không để lại sẹo mà bạn muốn tư vấn , chúng tôi xin chia sẻ vài thông tin quan trọng sau . Nhằm khắc phục những mặt hạn chế yếu kém của các phương pháp laser đốt trước đây , các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ laser Toning hiện đại vào điều trị xóa xăm . Đây là dòng laser màu thế hệ mới nhất của Mỹ đã được FDA kiểm duyệt khắt khe về độ an toàn và tính hiệu quả . Tính năng vượt trội của laser Toning dựa trên bước sóng năng lượng siêu xung có khả năng khoanh vùng vị trí điều trị chính xác , hoàn toàn không xâm lấn , không gây biến chứng hay tổn thương tại các vùng da lân cận . Laser Toning sẽ  tập trung năng lượng cao nhanh chóng phân giải các sắc tố màu trên da một cách triệt để nhất , sau đó giải phóng tối đa thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết tự nhiên . Ưu điểm của công nghệ này là tác động tới từng lớp da, làm tan biến các màu xăm có trong da, thời gian điều trị ngắn hơn, không phán ứng phụ , không để lại sẹo , loại bỏ tới 95 % hình xăm một cách triệt để . Vì vậy , công nghệ  xóa xăm bằng  laser Toning chính là giải pháp tẩy xăm không để lại sẹo được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Bạn nên sắp xếp thời gian tới các cơ sở uy tín nơi áp dụng công nghệ hiện đại trên để được bác sĩ thăm khám và điều trị sớm nhé !

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Tẩy xăm không để lại sẹo trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x