Tẩy xăm không sẹo

Câu hỏi : Khoảng 2 tháng trước, tôi vừa xăm hỏng chân mày. Do mực xăm khá đậm lại không đều, đường viền xăm nhìn trông rất thô cứng khiến khuôn mặt tôi trông rất dữ tướng. Mọi người nhìn vào đôi chân mày vừa xăm xong ai cũng khuyên tôi nên xóa bỏ hình xăm. Nhưng tôi cũng không biết khi xăm rồi có xóa được không. Đọc trên mạng, tôi thấy xóa xăm không đúng cách sẽ rất để lại sẹo. Chính vì vậy, tôi vẫn chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp xóa xăm. Xin bác sĩ tư vấn giúp phương pháp tẩy xăm không sẹo. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Hà Minh – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào chị Minh!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn. Với câu hỏi tư vấn liên quan tới phương pháp tẩy xăm không sẹo mà chị nêu ở trên, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hình xăm hoàn toàn có thể xóa bỏ được nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị. Trước đây, khi công nghệ xăm hình phát triển mạnh mẽ thì các phương pháp xóa xăm cũng ra đời nhằm đáp ứng như cầu không nhỏ của không ít người muốn loại bỏ nhanh chóng hình xăm trên người . Một số phương pháp phổ biến trước đây như xóa xăm bằng laser đốt cũng được nhiều nơi áp dụng khá phổ biến tại một số bệnh viện hay cơ sở làm đẹp.  Tuy nhiên, công nghệ xóa xăm này lại không được nhiều người tin tưởng lựa chọn do phương pháp này lại rất dễ để lại sẹo xấu sau điều trị mặc dù hình xăm được loại bỏ khá nhanh chóng .

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ, công nghệ xóa xăm bằng laser Toning của Mỹ đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội ngay từ khi xuất hiện và đã áp dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Mỹ….Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, laser Toning đã được rất nhiều khách hàng đón nhận và lựa chọn như một giải pháp điều trj an toàn và hiệu quả nhất . Tính ưu việt của phương pháp này chính là sử dụng kết hợp song song  giữa hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ toàn bộ các hắc tố màu của hình xăm một cách triệt để nhất ( đạt tới 95 % ). Điều đặc biệt, với tính linh hoạt, hiệu suất ổn định, năng lượng tập trung cao độ, laser Toning chỉ  tác động chính xác tới các nhóm màu sắc tố mà không gây tổn thương, xâm lấn tới các mô lân cận. Phương pháp loại bỏ hình xăm ngay trên bề mặt da mà không để lại sẹo . Chỉ sau liệu trình điều trị nhanh chóng, hình xăm được xóa bỏ vĩnh viễn , làn da nhanh chóng hồi phục trở về trạng thái ban đầu.

Chị có thể tham khảo thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giải đáp câu hỏi tư vấn liên quan tới phương pháp tẩy xăm không sẹo và giúp chị lựa chọn cho mình phương pháp điều trị àn toàn và hiệu quả nhất !

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Tẩy xăm không sẹo trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x