Teen hối hận về những hình xăm của mình

Văn hóa phương tây ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là thú vui xăm hình. Chạy theo mốt hay bắt trước các thần tượng của mình đi xăm hình để rồi không ít bạn trẻ khi hối tiếc lại không biết xóa xăm ở đâu an toàn và hiệu quả.

Sành điệu như “sao” Hollywood

Thần tượng không biết bao nhiêu ngôi sao điện ảnh cùng các ca sĩ nổi tiếng của Hollywood, một nhóm 3 hotgirl của trường HT gồm Hà Linh, Mai Anh và Trà My dành rất nhiều thời gian mỗi ngày để lướt web và cập nhập thông tin về các thần tượng của mình. Mỗi khi tới lớp, chủ đề nóng của các nàng thường là “Hôm nay mày biết Lindsay Lohan có chuyện gì không?”, “Britney hôm nay lại xuất hiện một ảnh trông tệ lắm”, “Brad Pit và Angiela định mua nhà ở Pháp đấy”,…

Cho đến một hôm Hà Linh chạy như bay vào lớp hớn hở “ Nè, tao vửa thấy cái hình xăm của Angiela đẹp lắm, hay tụi mình cũng đi xăm hình đi”. Cả 2 cùng hưởng ứng và kết quả là ngay chiều hôm đó cả 3 nàng cùng lọ mọ tìm kiếm một cơ sở xăm hình. Sau đó cả 3 cùng quyết định xăm 3 địa chỉ của nhà 3 người trên tay như một dấu ấn thể hiện tình bạn gắn bó giữa họ, Hà Linh Nói “Angie xăm tọa độ nơi con ở, thì mình xăm địa chỉ nhà, quá chuẩn rồi”.

Teen hối hận về những hình xăm

Còn Việt Hà là một cô nàng 16 tuổi sành điệu không kém nhóm hotgirl trên . Chẳng phải nói, đi đâu cô nàng cũng gây được chú ý đặc biệt bởi gu thời trang “giống Vic như hệt”. Hà vốn là tín đồ của Victoria Beckham. Trong nhà, không những ảnh của Vic, từ lớn tới bé, chất đầy căn phòng, mà ngay cả quần áo, đầu tóc của Hân cũng giống Vic từng chút một.

Dù biết Hà hâm mộ Vic đến vậy nhưng mọi người vẫn không khỏi ngạc nhiên khi một ngày tự dưng thấy những hình xăm trên người Hà, cũng y sì Vic. Nào là một dãy chữ ngoằn ngoèo chạy dọc sống lưng mà chả ai hiểu là chữ gì, vài ngôi sao ở gần lưng quần, và cả một dòng chữ tên Beckham ở cổ tay. Hân tự hào khoe: “Để được như thế này, tao tiêu tốn không biết bao nhiêu là tiền đấy”.

“Sành điệu” đến điêu đứng

Teen hối hận về những hình xăm

Hãnh diện về hình xăm thể hiện tình bạn chưa được bao lâu thì Trà My và Mai Anh lại có xích mích với nhau, tất cả cũng chỉ vì cả 2 nàng cùng “tia” một anh chàng khóa trên. Không ai nhường ai, mâu thuẫn không được giải quyết, từ đó bộ ba bắt đầu “tan đàn sẻ nghé”.
Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi ghét nhau cả Mai Anh và Trà My đều muốn đi xóa hình xăm trên tay mà không biết nên xóa ở đâu. Do không bít tìm cơ sở xóa xăm an toàn nên Mai Anh đã vào bừa một cơ sở xóa xăm gần nhà và kết quả là cho đến giờ cô nàng vẫn còn chưa hết sợ hãi kêu lên rằng xăm hình đã đau mà xóa xăm còn đau hơn gấp bội. Hóa ra tại cơ sở đó họ đã sử dụng phương pháp xóa xăm bằng phẫu thuật, không những gây đau mà còn để lại sẹo xấu trên tay. Còn Trà My sau khi biết Mai Anh đi xóa xăm rất đau thì cô nàng này sợ hãi và đành ngậm ngùi quay lại cơ sở xăm hình cũ để sửa thành hình xăm mới.

Đối với Việt Hà thì cũng chỉ tự hào về những hình xăm của mình chỉ đúng được trong… 1 ngày. Ngày hôm sau, khi Hà đang thay quần áo, mẹ cô nàng phát hiện ra một loạt những hình xăm “kinh dị” trên cơ thể cô con gái 16 tuổi, bà đã hét lên thất thần. Hà đã bị mẹ mắng một trận nên hồn vì tiêu phá tiền bạc, tội ăn chơi, đua đòi. Và dĩ nhiên, cô cũng bị lôi xềnh xệch tới một hiệu thẩm mỹ để xóa “cái của nợ” đi. Báo hại, mỗi lần xóa một hình là Hân lại như muốn khóc thét lên vì đau đớn quá…

Teen hối hận về những hình xăm

Hiện nay vẫn rất nhiều teen vẫn còn những hành động thật nông nổi mà không thể nào lường trước được kết quả mình gây ra. Đừng vì một phút bốc đồng mà lâm vào những tình huống dở khóc dở cười như các bạn trẻ trên đây. Và một khi bạn đã “lỡ” gắn hình xăm lên người và có nhu cầu đi xóa xăm thì nên chọn lựa cơ sở xóa xăm uy tín với công nghệ xóa xăm hiện đại như công nghệ Laser Toning để đem lại hiệu quả cao, không gây hại cho da, không đau đớn, không để lại sẹo xấu mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Teen hối hận về những hình xăm của mình trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x