Thành phần chính của kem xóa hình xăm là gì?

Xăm hình là một trào lưu phổ biến đã có từ lâu, nhưng càng phổ biến thì nhu cầu xóa hình xăm cũng ngày càng tăng lên. Có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm hiện nay, trong đó thoa kem xóa hình xăm là cách đơn giản được nhiều người ưa chuộng. Vậy thành phần chính của kem xóa hình xăm là gì và chúng hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Xóa xăm ở lưng có khó không?

>> Xóa hình xăm ở tay

Thực chất, các thành phần chính trong các loại kem xóa hình xăm là để giảm quá trình sản xuất melanin chứ không phải để loại bỏ mực xăm. Các thành phần đó bao gồm:

Hydroquinone

Thành phần chính của kem xóa hình xăm là gì?

Hydroquinone là một thành phần hoạt chất phổ biến trong các loại kem xóa hình xăm

Hydroquinone là một hóa chất chuyên môn và có sẵn dưới nhiều tên thương hiệu, chẳng hạn như Aclaro và ALERA. Hóa chất này làm sáng da bằng cách ức chế sự sản xuất melanin, loại sắc tố khiến da có màu nâu đen. Chất này cũng thường được sử dụng để làm sáng các đốm đồi mồi, tàn nhang và các vùng da tối khác. Hydroquinone cũng là một thành phần hoạt chất phổ biến trong các loại kem xóa hình xăm. Hóa chất này có thể làm da bị khô, nứt nẻ và không nên sử dụng cho những người có bệnh gan hoặc thận.

Acid Kojic

Thành phần chính của kem xóa hình xăm là gì?

Kojic acid là một thành phần chính trong các loại kem loại bỏ hình xăm, giúp mực xăm phai dần trên da

Kojic acid là một hóa chất được sử dụng trong một loạt các loại kem làm sáng da như một chất khử sắc tố. Nó cũng được coi là một chất làm mềm và chất chống oxy hóa. Kojic acid cũng là một thành phần chính trong các loại kem loại bỏ hình xăm, giúp mực xăm phai dần trên da. Tuy nhiên trước khi sử dụng loại kem có thành phần này bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để an toàn cho da.

Alpha Arbutin

Thành phần chính của kem xóa hình xăm là gì?

Alpha arbutin cũng thường có trong các loại kem loại bỏ hình xăm

Alpha arbutin là một hóa chất hòa tan trong nước giúp sáng da, thường được dùng để làm sáng các đốm đồi mồi và khắc phục làn da bị cháy nắng. Đây là loại hóa chất được xem là ổn định hơn và hiệu quả hơn so với các thành phần làm trắng da khác. Alpha arbutin cũng thường có trong các loại kem loại bỏ hình xăm. Kem có chứa hóa chất này phải được bảo quản ở nơi khô ráo, mát mẻ. Khi được lưu trữ và sử dụng đúng cách, chúng không có tác dụng phụ.


Bạn đang xem: Thành phần chính của kem xóa hình xăm là gì? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x