Tôi phải làm sao để xóa xăm triệt để?

 Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây tôi có xăm hình con bướm ở bả vai và cảm thấy rất hài lòng với hình xăm của mình, đặc biệt là mỗi khi diện váy trễ vai. Nhưng hiện tại tôi gặp rất nhiều phiền phức của hình xăm này mang lại, bố mẹ rồi cả người yêu tôi đều không thích tôi có bất cứ hình xăm nào trên người, chính vì vậy nên tôi thực sự muốn xóa bỏ hình xăm này càng sớm càng tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn nhiều (Hương Trà)

Câu trả lời:

Chào bạn Hương Trà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới Xoahinhxam.vn.

Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn, không nên nóng vội, bởi xóa xăm không thể một sớm một chiều mà thực hiện được. Đặc biệt là xóa xăm an toàn, đạt được hiệu quả cao, không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, không để lại sẹo. Phương pháp xóa xăm hữu hiệu, đó là phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser màu thế hệ mới của Mỹ, Laser Q-switched Nd YAG.

Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, tính năng ổn định với hiệu suất cao giúp xóa sạch mọi hình xăm mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho các vùng tế bào và mô lân cận.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Sắc tố màu sau khi hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này nhanh chóng được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Toning đã được các chuyên gia thẩm mỹ và nhiều khách hàng kiểm chứng như xóa sạch mọi hình xăm với bất kỳ hình dạng, kích thước, màu sắc, vị trí khác nhau đồng thời không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho các tế bào xung quanh vùng xóa xăm.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn!

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Tôi phải làm sao để xóa xăm triệt để? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x