Truy tìm bản chất của các phương pháp xóa xăm hiện nay

Xóa hình xăm – có rất nhiều sự lựa chọn dành cho mọi người. Giữa rất nhiều phương pháp như vậy, bạn đã lựa chọn cho mình được cách nào hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu bản chất của các phương pháp xóa xăm hiện nay để đưa ra được sự lựa chọn tối ưu nhất nhé!

ban-chat-cua-cac-phuong-phap-xoa-xam-hien-nay-1

Bản chất của các phương pháp xóa xăm như thế nào?

1. Bản chất phương pháp xóa xăm bằng vật cứng nhọn

Chà xát lấy đi mực xăm bằng vật cứng nhọn như đá mài, xơ mướp khô, giấy ráp… những dụng cụ xóa xăm này cần phải đảm bảo điều kiện là cứng và thô. Khi chúng tiếp xúc trực tiếp với làn da và được chà đi chà lại. Bạn cứ tưởng tượng như cách chúng ta giặt quần áo và sử dụng bản chải để chà xát cho các vết bẩn bong ra ngoài. Chính vì thế hình xăm cũng được áp dụng và vận dụng tính chất đó.

Nhưng nguyên lý hoạt động tác động của hình xăm lại khác hoàn toàn. Mực xăm thẩm thấu vào bên trong da nhờ thiết bị xăm chuyên dụng. Chính vì thế xóa hình xăm bằng cách chà xát gần như không có tác dụng nhiều. Nếu không cẩn thận làn da còn có nguy cơ trầy xước đau đớn.

ban-chat-cua-cac-phuong-phap-xoa-xam-hien-nay-2

Những cách mài da xóa xăm thường không đem tới hiệu quả cao

2. Bản chất phương pháp xóa xăm bằng chanh muối

Lợi dụng tính axit nhẹ trong quả chanh chúng ta có thể dùng chúng để xóa hình xăm. Mực xăm sẽ được làm mờ dần bằng các bôi nước chanh trực tiếp lên da. Để tăng hiệu quả có thể hòa thêm muối tinh – muối có tính khử trùng rất tốt. Khi xóa xăm muối và chanh được đánh giá là khá an toàn. Màu mực cũng được bào mòn đi phần nào.

Trên lý thuyết là như vậy nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Để nhận thấy được hiệu quả xóa xăm thực sự bạn cần phải áp dụng 1 thời gian dài. Hơn nữa mực xăm chỉ mờ dần chứ không thể mất hẳn hoàn toàn.

ban-chat-cua-cac-phuong-phap-xoa-xam-hien-nay-4

Xóa xăm bằng chanh muối an toàn nhưng hiệu quả không cao

3. Bản chất của công thức xóa hình xăm bằng cách xăm chồng phủ

Xóa xăm bằng cách chồng phủ là cách xăm một hình xăm khác cùng kích thước với hình xăm cũ nhưng mực xăm trùng với màu da. Hình xăm được che lấp đi bằng màu da. Tưởng chừng như cách xóa xăm này khá đơn giản và linh hoạt nhưng sự thật thì khác xa đó. Bạn vẫn biết giữa các màu sắc thường có sự pha trộn với nhau. 2 màu gặp nhau sẽ tạo ra màu thứ 3. Và trong kỹ thuật xăm hình cũng như vậy. Chưa kể tới là màu xăm da người sẽ nhanh chóng bị phai mờ để lộ ra lớp mực xăm ở phía dưới da. Lúc này hình xăm sẽ trở nên lem nhem và không đảm bảo vấn đề thẩm mỹ.

ban-chat-cua-cac-phuong-phap-xoa-xam-hien-nay-3

Xóa xăm chồng phủ thường không đem tới hiệu quả cao

4. Bản chất cách xóa hình xăm bằng tia Laser

Được đánh giá là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất Laser Toning Plus là thế hệ laser mới nhất mang tới hiệu quả vượt trội hơn hẳn thế hệ cũ. Bản chất hoạt động cũng không có gì quá phức tạp. Các mức năng lượng Laser khác nhau sẽ được phát ra từ tia Laser Toning Plus chúng thẩm thấu vào sâu bên trong da phá vỡ sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti. Kế đó hệ thống bạch huyết của cơ thể sẽ đào thải hết mực xăm ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên an toàn và không hề bỏ sót. Sau 1 liệu trình xóa xăm từ 4 – 6 lần bạn sẽ thoát khỏi mực xăm 1 cách nhanh chóng triệt để. Làn da được trả về vẻ ban đầu không xuất hiện vết thâm sẹo xấu.

ban-chat-cua-cac-phuong-phap-xoa-xam-hien-nay-5

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus – thổi bay mực xăm nhanh chóng dễ dàng

Nắm được bản chất của các phương pháp xóa xăm bạn sẽ có được lựa chọn tối ưu nhất dành cho mình. Một phương pháp tốt quyết định tới 80% tỉ lệ xóa xăm thành công. Bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia da liễu sớm tìm ra được liệu trình xóa xăm phù hợp nhất với mình.

Nguồn https://xoahinhxam.vn/


Bạn đang xem: Truy tìm bản chất của các phương pháp xóa xăm hiện nay trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x