Tuyệt chiêu “thả thính” các nàng với hình xăm chất lừ cực chuẩn

Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp.

hinh-xam-chat-lu-1

Hình xăm chất lừ thả thính các nàng 

1. Vì sao các nàng lại thích hình xăm?

Cũng không quá khó để lý giải điều này bởi nhìn vào những hình xăm mạnh mẽ như vậy khiến ai cũng phải mê mẩn. Con gái luôn có xu hướng tìm kiếm một người con trai cá tính mạnh mẽ có thể che chở và bảo vệ cho mình. Đã qua lâu rồi cái thời hình xăm được mặc định rằng là dân giang hồ – ngày nay hình xăm lại là biểu hiện cho cá tính mạnh mẽ chịu phá cách tìm ra điều mới mẻ.

hinh-xam-chat-lu-2

hinh-xam-chat-lu-3

Con gái thường thích sự lạ lẫm 

Con gái thời hiện đại đã khác trước đây rất nhiều – con gái luôn mạnh mẽ và cá tính thích sự mới mẻ cá tính. Hình xăm khiến các nàng thích thú dễ mềm lòng trước bạn. Trong phòng tập gym hay tại các công viên không khó để nhìn thấy những bạn gái xinh xắn tụ tập trầm trồ trước những hình xăm đẹp mắt.

hinh-xam-chat-lu-4

Hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ nam tính

2. Những vị trí hình xăm chất khiến các nàng mê mẩn

Khoa học đã chứng minh con trai thích nhìn vị trí nào trên người con gái thì ngược lại cũng vậy. Những vị trí khiến các nàng phải mê mẩn như ngực – vai – hông – bắp chân – bắp tay…

Quan trọng hơn cả là hình xăm và vị trí xăm hình phải hài hòa với nhau. Nếu là con trai không nên chọn lựa những hình xăm quá màu mè. Nên nhớ sự mạnh mẽ cá tính của hình xăm chính là thứ khiến cho các nàng phải mê mẩn bạn.

hinh-xam-chat-lu-5

hinh-xam-chat-lu-6

Hình xăm đẹp và chất khiến các nàng mê mẩn

Các chàng đã chọn lựa cho mình được hình xăm chất nào để sẵn sàng thả thính chưa? Mỗi hình xăm đều có những nét đẹp riêng của chúng hay phối hợp sao cho hài hòa và làm nổi bật nét đẹp của cơ thể mình nhất cho thể.

Nếu một ngày bạn cảm thấy không thích hợp với hình xăm nữa bạn có thể chọn lựa phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm ưu việt nhanh chóng an toàn hiệu quả với mọi loại da.


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu “thả thính” các nàng với hình xăm chất lừ cực chuẩn trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x