Tuyệt chiêu xóa hình xăm bằng laser hiệu quả nhất

Những hình xăm bị nhòe, lỗi mốt hay bạn không còn ưng ý với chúng nữa khiến bạn muốn loại bỏ chúng. Dưới đây chúng tôi xin bật mí bạn tuyệt chiêu xóa hình xăm bằng laser hiệu quả nhất, giúp bạn xóa sổ hoàn toàn những hình xăm không ưng ý.

Tuyệt chiêu xóa hình xăm bằng laser hiệu quả nhất 3

Xóa hình xăm bằng laser có hiệu quả?

1. Xóa hình xăm bằng laser là gì?

Xóa hình xăm là biện pháp tác động ngoại lực lên hình xăm trên da nhằm xóa bỏ hình xăm mà bạn không còn ưng ý. Để xóa sổ những hình xăm vĩnh viễn, mực xăm nằm sâu trong cấu trúc da thì phải lựa chọn phương pháp tác động sâu để xóa bỏ màu sắc của hình xăm mà không chảy máu, không gây thương tổn bề mặt da và không để lại sẹo – phương pháp xóa hình xăm bằng laser là một gợi ý thông minh giúp bạn.

2. Công nghệ xóa hình xăm bằng laser

Tuyệt chiêu xóa hình xăm bằng laser hiệu quả nhất 1

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser

Laser Toning là công nghệ thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, đã qua kiểm định và chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với cơ chế hoạt động của phương pháp xóa hình xăm bằng laser những rắc rối mà các hình xăm trên cơ thể gây ra cho bạn sẽ chỉ còn là “chuyện nhỏ”, làn da sẽ bình thường và hoàn toàn không có dấu tích của sẹo để lại.

Công nghệ Laser Toning thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để. Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

Tuyệt chiêu xóa hình xăm bằng laser hiệu quả nhất 5

Quá trình thực hiện xóa hình xăm bằng Laser Toning

Laser Toning được tích hợp bởi 2 bước sóng có những tác động xóa màu mực xăm khác nhau:

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau

Cùng với độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây của Laser Toning phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da như nám, tàn nhang, chàm, bớt và đặc biệt thành công trong việc xóa bỏ mọi hình xăm một cách hiệu quả và nhanh nhất. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này thể hiện ở các tính năng như: Xóa xăm triệt để, nhanh chóng, an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Làn da sau xóa xăm sẽ phục hồi nhanh chóng và láng mịn.

Tuyệt chiêu xóa hình xăm bằng laser hiệu quả nhất 2

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning tại TMV Kangnam

Hiện công nghệ xóa hình xăm bằng Laser đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công vào xóa xăm và là giải pháp xóa xăm có tính thẩm mỹ cao nhất dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu xóa hình xăm bằng laser hiệu quả nhất trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x