Ưu điểm khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning?

Câu hỏi: Tôi đã xóa xăm 1 lần, tuy nhiên hình xăm ấy vẫn còn mờ mờ và nhìn còn rõ. Chị bạn giới thiệu cho tôi biết đến công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả tại một số địa chỉ Thẩm mỹ viện. Vậy tôi muốn hỏi xóa xăm bằng công nghệ mới có những ưu điểm gì vượt trội so với các công nghệ khác? Và chi phí xóa xăm là bao nhiêu? (Linh – HN).

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Trung tâm xóa xăm.

Hiểu được mối quan tâm của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại nhiều Thẩm mỹ viện đang thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Đây là có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning.

Trong quá trình điều trị, “các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ dần biến mất.

Đây là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả, điều trị nhanh hơn, khách hàng sẽ không có cảm giác đau khi điều trị đồng thời không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trên da. Hiệu quả tới 95% chỉ sau duy nhất 1 liệu trình xóa xăm từ 4-8 lần.

Tùy vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà chi phí điều trị có thể dao động từ 2tr – 5tr/lần điều trị.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Ưu điểm khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x