Vấn đề sẹo khi xóa hình xăm

Nếu như trong quá khứ việc xóa hình xăm hoàn toàn là một điều không thể thì nay công nghệ xóa hình xăm đã tiến bộ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ở một số nơi quá trình xóa hình xăm vẫn để lạ các vết sẹp lớn trên da gây mất thẩm mỹ và đau đớn cho khách hàng. Vì thế, để tránh được tình trạng này, nên cân nhắc và lựa chọn kỹ phương pháp xóa hình xăm cho mình.

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Một lần có thể xóa hết hình xăm được không?

Chất lượng của hình xăm là yếu tố hàng đầu giúp bạn lựa chọn phương pháp xóa bỏ nó. Đối với các hình xăm chất lượng cao, mực được phun đều và trong da ở độ sâu vừa phải, do đó các bác sĩ cũng dễ dàng loại bỏ nó hơn. Còn đối với các hình xăm tự chế, mực xăm chất lượng không cao thì việc loại bỏ sẽ gặp nhiều khó khăn do lớp mực phun lên da không đều, rất khó để xóa xăm và thường để lại sẹo.

Vấn đề sẹo khi xóa hình xăm

Những hình xăm có mực màu xanh dướng rất khó xóa

Theo nguyên tắc chung, những hình xăm có màu mực xanh dương đậm và đen rất khó để loại bỏ và thông thường sẽ để lại một vết mờ trên da. Ngoài ra, với một số hình xăm được thực hiện chuyên nghiệp với loại mực mới và màu sắc nhạt, đặc biệt là xanh lá cây và vàng cũng rất khó để loại bỏ hoàn toàn.

Hiện nay, có hai kỹ thuật hiện đại thường được áp dụng cho dịch vụ xóa hình xăm như sau:

Công nghệ Laser

Đây là công nghệ hiện đại và thường không để lại sẹo, đem lại sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các sắc tố hình xăm bằng tia laser cường độ cao. Tuy nhiên, cũng tùy theo màu sắc và hợp chất của nó mà hình xăm có thể loại bỏ được hoàn toàn hay không.

Hiện nay ở Hà Nội các bạn có thêm một địa chỉ xóa hình xăm uy tín là Thẩm mỹ viện Kangnam. Nơi đây đang áp dụng công nghệ xóa hình xăn bằng Laser Toning, được dùng cho mọi loại hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, đây là công nghệ xóa hình xăm hiện đại và an toàn cho da, không gây kích ứng và không để lại sẹo.

Mài da

Vấn đề sẹo khi xóa hình xăm

Mài da thường để lại sẹo

Đây là quá trình mà các bác sĩ sẽ làm mềm lớp bề mặt của da bằng cách sử dùng một bàn chải sắt hoạt động bằng điện. Phương pháp này ít tốn kém hơn xóa hình xăm bằng Laser nhưng vẫn để lại sẹo. Đối với những người có làn da tối, việc xóa xăm thường để lại vết tích trên da. Phương pháp này cũng có thể gây kích ứng da, mụn nước, sốt và các cơn đau đối với những người có làn da nhạy cảm.

Phẫu thuật cắt da

Vấn đề sẹo khi xóa hình xăm

Phẫu thuật cũng sẽ để lại sẹo trên da

Để loại bỏ các hình xăm có kích thước nhỏ, phẫu thuật cắt da là một lựa chọn được nhiều người quan tâm. Các bác sĩ sẽ cắt vùng da có hình xăm và khâu vết thương lại, và chắc chắn trên da bạn sẽ có một vết sẹo.

Một số người dùng các sản phẩm có axit để xóa xăm tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí nhưng các bác sĩ hoàn toàn không khuyến khích điều này bởi nó tiềm ẩn nguy cơ kích ứng da và nhiễm trùng nghiêm trọng. Xóa xăm đòi  hỏi sự chuyên nghiệp và các công nghệ cao.


Bạn đang xem: Vấn đề sẹo khi xóa hình xăm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x