Vĩnh Thụy xóa hình xăm để thi siêu mẫu

Trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009, Vĩnh Thụy được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Siêu mẫu Việt Nam, tuy nhiên anh chàng đẹp trai lại bị “soi” về hình xăm nhỏ trên cơ thể. Vĩnh Thụy cho biết rằng anh đã xóa hình xăm lâu rồi.

Vòng chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009 với 25 thí sinh đã được công bố, cũng từ đây xuất hiện thông tin phản hồi rằng Vĩnh Thụy đã vi phạm quy chế có hình xăm trên cơ thể.

Theo quy chế của cuộc thi, những thí sinh đã có gia đình, đã qua sinh đẻ hay sở hữu hình xăm trên cơ thể đều không được phép tham dự. Chính vì vậy, mọi người cho rằng Vĩnh Thụy phải bị loại, tuy nhiên trên thực tế Vĩnh Thụy đã vào được đến vòng trung kết và việc này đã gây ra xôn xao dư luận.Vĩnh Thụy xóa hình xăm để thi siêu mẫu

Giải thích về vấn đề này, Bà Phan Thị Mỹ Châu – người cung cấp thông tin và hình ảnh cuộc thi cho báo giới – cho biết thực chất quy chế đã được thay đổi và công bố trong hôm họp báo rằng trường hợp những thí sinh có hình xăm nhỏ vẫn được đi qua vòng loại.

Ngoài ra, siêu mẫu Pháp Amanda Delepine Scott là người trực tiếp huấn luyện các thí sinh và cũng là một trong những vị giám khảo của Siêu mẫu Việt Nam năm 2009, bày tỏ quan điểm cho rằng việc một người mẫu nào đó sở hữu hình xăm nhỏ trên cơ thể cũng là điều rất bình thường, miễn là hình xăm đó không quá lớn và quá bắt mắt là được. Amanda Delepine Scott cũng cho biết thêm trên người anh cũng có một hình xăm nhỏ, khá dễ thương nhưng nó nằm ở sau lưng nên không không dễ gì nhìn thấy. Siêu mẫu này cũng khuyên các bạn trẻ người mẫu Việt Nam rằng không nên xăm hình nếu như văn hóa xăm hình còn chưa phổ biến và có thể gây ra dư luận trong xã hội.Vĩnh Thụy xóa hình xăm để thi siêu mẫu

Còn bản thân Vĩnh Thụy khi biết về tin đồn này cũng cảm thấy khá bất ngờ khi mình bị “soi” về hình xăm trên cơ thể. Anh cũng khẳng định rằng đó chỉ là một hình xăm rất nhỏ, ở vị trí khuất và anh đã xóa hình xăm đó lâu rồi, trước khi đến với Siêu mẫu Việt Nam 2009.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Vĩnh Thụy xóa hình xăm để thi siêu mẫu trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x