Vợ sợ hãi với hình xăm của tôi

10 năm trời lang thang, đi bụi khắp nơi, tham gia nhiều nhóm giang hồ, cũng theo các bạn hút sách…cuối cùng tôi cũng đã hoàn lương nhưng những hình xăm thời bồng bột suýt khiến tôi mất đi người vợ yêu thương.

Trước đây, vì đua đòi theo đám bạn xấu tôi thường xuyên bỏ nhà đi bụi, rồi trở thành dân xã hội đen và nghiện lúc nào cũng không rõ nữa. Nhưng con người, sẽ lớn hơn, trưởng thành hơn và biết quí trọng cuộc sống hơn. Sau hơn 10 năm lêu lổng, tôi cũng  muốn trở thành người tốt thì cũng không có ai giúp đỡ.

Tôi cứ ngỡ khi đã có người yêu thì người ấy sẽ cùng tôi vượt qua thử thách và khó khăn này nhưng thật bạc tình, khi biết tôi nghiện hút, người ta đã bỏ tôi ra đi. Chính vì thế mà tôi càng sống buông thả hơn, tôi chẳng còn tin vào cuộc sống.

Rồi cuộc đời của tôi cũng thay đổi từ khi yêu nàng. Nếu không có nàng thì cuộc đời tôi giờ vẫn trượt dài. Biết tôi là người như vậy nhưng nàng vẫn cứ yêu và giúp tôi cai nghiện, giúp tôi làm lại cuộc đời. Mặc dù gia đình nàng phản đối nhưng với lòng quyết tâm, nàng vẫn cùng tôi vượt khó, trong suốt một năm dài nàng vất vả cùng tôi vượt qua. Sau khi cai nghiện thành công, được sự ủng hộ của gia đình, tôi và nàng tổ chức đám cưới, tuy có ít bạn bè nhưng chúng tôi cũng rất vui vẻ.

Vợ sợ hãi với hình xăm của tôi

Thật sự tôi không thể quên được cái đêm tân hôn ấy. Khi đó công việc xong thì cũng đã 10h tối, tuy mệt mỏi nhưng tôi thấy vui vì giờ đây mình đã có vợ. Không ngờ khi nàng nhìn thấy hình xăm con rồng trên vùng kín thì đã lịm người đi vì sợ. Phải mất nửa tiếng nàng mới định thần lại và ôm gối khóc, nàng không cho tôi nằm cùng, biết nàng sợ nên tôi cũng phải chiều nàng. Thế là đêm hôm ấy, tôi vác gối nằm ở salon ngủ mà trong lòng trách mình. Tôi tự hỏi, tại sao biết tôi là giang hồ, là nghiện hút mà nàng không sợ nhưng khi nhìn thấy những thứ đó nàng lại sợ đến thế.

Ngay ngày hôm sau tôi quyết định đi xóa hình xăm để vợ không còn hoảng hốt sợ hãi mỗi khi nhìn thấy mình.  Qua nhiều tìm hiểu trên mạng, cuối cùng  tôi cũng tìm hiểu được một phương pháp xóa xăm an toàn không để lại sẹo mang tên Laser Q-swiched Nd YAG . Quả thực là sau 1 tháng xóa xăm, không những tôi vĩnh biệt được hình xăm mà còn khôi phục lại vùng da ban đầu. Giờ đây chẳng ai có thể nhận ra tôi đã từng xăm hình.

Vợ sợ hãi với hình xăm của tôi

Vì điều đó mà mất một tháng trời chúng tôi mới được động phòng. Giờ cũng đã 4 tháng trôi qua rồi, vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc. Tôi luôn hy vọng hạnh phúc ấy sẽ mỉm cười với vợ chồng tôi. Biết cuộc sống là khó khăn, là vất vả nhưng chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua những tháng ngày dài đầy thử thách này, tuy nghèo nhưng hạnh phúc, đó là điều tôi hằng mơ ước. Tôi mong rằng những sai lầm trước đây của mình sẽ mãi chôn vùi vào quá khứ, để cho tôi một con đường làm lại từ đầu, làm người tốt, sống có ý nghĩa cho xã hội, cho vợ và gia đình được vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi mong rằng sẽ còn rất nhiều người phạm sai lầm được may mắn như tôi, có cơ hội làm lại cuộc đời như vợ tôi đã cho tôi.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Vợ sợ hãi với hình xăm của tôi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x