Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi đang học tiếng Nhật và dự định khi học xong sẽ qua đó làm việc. Tuy nhiên, thời sinh viên tôi có trót xăm hình con bọ cạp trên tay nên còn đang băn khoăn không biết bên Nhật có nhận tôi không. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không? Nếu không thì loại bỏ hình xăm bằng cách nào ạ? (Đình Nam, 27 tuổi, Hà Nam)

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

 

Đình Nam thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat12 Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không?

 

Từ ngày 1-1-2005, Thông tư liên tịch giữa ba Bộ trên về hướng dẫn thực hiện khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, sẽ chính thức có hiệu lực. Những quy định trong Thông tư này được áp dụng đối với người lao động, chuyên gia và tu nghiệp sinh. Theo đó, có 13 nhóm bệnh, tật được xem là không đủ tiêu chuẩn sức khỏe để đi xuất khẩu lao động, trong đó có các loại xăm trổ trên da.

Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không?1Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không?

Chính vì vậy, với câu hỏi của Đình Nam “Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không?”, chúng tôi xin trả lời là không. Trong trường hợp của bạn, nếu muốn đi xuất khẩu lao động thì Đình Nam nên xóa hình xăm trước khi nộp hồ sơ nhé!

 

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat13 Loại bỏ hình xăm bằng cách nào?

 

Hiện nay, xóa xăm không còn là điều quá khó khăn khi công nghệ Laser Toning ra đời. Đây là thế hệ laser tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay giúp xóa hình xăm một cách triệt để, an toàn, không đau, không để lại sẹo và đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser Toning sử dụng bước sóng có tình năng tẩy mực xăm mạnh mẽ giúp loại bỏ hoàn toàn hình xăm không mong muốn bất kể tính chất, kích cỡ, màu sắc, độ nông sâu ra sao. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn là bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm ra khỏi cơ thể mình.

Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không?2

Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không?3Kết quả xóa hình xăm không để lại sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Đình Nam giải đáp rõ thắc mắc “Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không?”. Để biết thêm chi tiết về xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Tahảm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x