Xăm hình là nghệ thuật và xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật

Người ta nói xăm hình là cả nghệ thuật và đi kèm với nó – xóa xăm cũng cần phải đúng kỹ thuật để làm sao cho an toàn, không để lại sẹo.

Xăm hình là nghệ thuật và xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật 1Xăm hình là nghệ thuật và xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hình xăm thời nay phải nói là đẹp sắc sảo và tinh tế hơn nhiều… Đặc biệt là hình xăm 3D rất sống động, hút mắt đòi hỏi sự điêu luyện và nghệ thuật. Có lẽ chính vì thế,  nhiều người không cưỡng lại được vẻ đẹp quyến rũ của các hình xăm và nhiều bạn trẻ thừa nhận xăm hình như gây “nghiện”. Tuy nhiên, xăm hình nhiều và xóa xăm cũng nhiều, khi không thích nữa thì việc xóa xăm là việc làm hiển nhiên. Nếu xăm hình là cả nghệ thuật thì xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật vì không phải phương pháp nào cũng xóa xăm an toàn.

Xăm hình là nghệ thuật và xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật 2Hình xăm thời nay phải nói là đẹp sắc sảo và tinh tế hơn nhiều

1. Xóa xăm “bừa” khó tránh khỏi biến chứng

Đó là thực tế khi nhiều bạn trẻ ngày nay xăm hình và xóa xăm “như cơm bữa” và được coi là thú vui “thời thượng”. Tuy nhiên, việc xóa xăm hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ, nhiều trường hợp từ xóa xăm tại nhà bằng các loại thuốc hoặc chà xát bằng vật nhám, vật nhọn gây hậu quả khó lường, nhẹ thì ngứa, rát tróc vẩy, nặng thì lở loét dẫn đến viêm nhiễm, hoại tử… Sau đó là để lại sẹo lồi, lõm xấu xí trên da… Thậm chí, việc phẫu thuật cắt bỏ phần da có hình xăm không những không xóa được hình xăm mà còn gây đau và nguy cơ để lại sẹo là khá cao. Đây là những hậu quả thường gặp phải khi xóa xăm không đúng kỹ thuật.

Xăm hình là nghệ thuật và xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật 3Xăm hình được coi là thú vui “thời thượng”

Nếu xăm hình bạn cần đòi hỏi địa chỉ uy tín và trình độ tay nghề cũng như kỹ thuật của người xăm thì việc xóa xăm cũng tương tự như vậy. Bạn cũng cần đến những địa chỉ uy tín ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại để loại bỏ màu mực xăm an toàn. Nếu bạn nghĩ, một lần xóa xăm sẽ triệt để, hoàn toàn sai lầm bởi việc xóa xăm cần có liệu trình để làm mờ nhạt dần màu mực xăm cũng như làn da được phục hồi.

Vì thế, bạn nên thông minh và cảnh giác khi những loại thuốc hoặc hóa chất xóa xăm ra đời và được quảng cáo với một lần xóa xăm.

Xăm hình là nghệ thuật và xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật 5Xóa xăm không đúng kỹ thuật có thể gây hậu quả nặng

2. Xóa xăm an toàn cần kỹ thuật như thế nào?

Khi mực xăm đã ăn vào da, để tẩy xóa xăm cần đúng kỹ thuật. Công nghệ xóa xăm hiện đại là lựa chọn thông minh. Công nghệ phải có tính năng tẩy mực mạnh và có thể xóa xăm bất kể tính chất, kích cỡ, màu sắc và độ nông sâu của hình xăm mà vẫn đảm bảo an toàn cho da.

Sự ra đời của công nghệ xóa xăm Laser Toning hiện nay được coi là bước tiến vượt trội trong các công nghệ xóa xăm. Laser Toning là công nghệ thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, đã qua kiểm định và chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Xăm hình là nghệ thuật và xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật 6Với sự ra đời của công nghệ Laser Toning giúp xóa xăm trở nên dễ dàng hơn

Công nghệ Laser Toning thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để. Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

Cụ thể, Laser Toning được tích hợp bởi 2 bước sóng có những tác động xóa màu mực xăm khác nhau:

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Laser Toning tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng để điều trị xóa xăm bằng công nghệ này đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Do đó, quá trình trị liệu cần được các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững, đã sử dụng thành thạo công nghệ này trực tiếp thực hiện.

Xăm hình là nghệ thuật và xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật 7Hình xăm sẽ được loại bỏ triệt để, an toàn cho da, không để lại sẹo

Hiện công nghệ Laser Toning đang được các bác sĩ, chuyên gia xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và sử dụng nhuần nhuyễn, thành thạo công nghệ này sẽ giúp bạn xóa xăm triệt để và an toàn. Quá trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đảm bảo được tiến hành với hiệu suất cao nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ xóa xăm tại đây.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xóa xăm công nghệ Laser Toning, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.


Bạn đang xem: Xăm hình là nghệ thuật và xóa xăm cũng cần đúng kỹ thuật trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x