Xăm hình rồi lại vội vàng phải xóa đi

Xăm hình rồi lại vội vàng xóa điXăm  hình là một cách chủ nhân muốn khoe vẻ cá tính riêng của mình, muốn thể hiện một cái tôi, hoặc để thể hiện vẻ đẹp hay chạy theo trào lưu xăm hình của giới trẻ. Nhưng chỉ vì một lí do nào đó khiến họ đã phải vội vàng xóa đi các hình xăm ấy, dù không muốn.

Hiện nay có không ít bạn trẻ đã phải vội tìm đến với các biện pháp khác nhau để xóa xăm vì chính những hình  xăm ấy có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc của họ. Nhiều bạn trẻ sành điệu có tâm lý  xăm hình vào những “chỗ hiểm” trên cơ thể, không phải vì họ ngại dư luận hay sợ cái nhìn khắt khe của người khác, mà đơn giản xăm chỗ kín nhằm thể hiện sự sành điệu và cả mức độ gan lì của người mang hình xăm.

Hay “gan lì” hơn chút là các tín đồ sẽ chọn cách gắn đá hay đeo khuyên vào cơ thể. Sau mốt khoe tai hàng chục lỗ, mũi bấm ngang dọc thì hiện nay, sở thích mới của nhiều bạn trẻ là chọn các khu vực nhạy cảm, thậm chí có nguy cơ lây nhiễm cao như lưỡi, mí mắt, chỗ kín để thực hành thú vui của mình.

Thè lưỡi khoe chiếc khuyên tai bằng bạch kim sáng loáng cho chúng tôi xem, Ngọc Diễm (sinh viên một trường nghệ thuật) hỉ hả cho biết: “Bây giờ ai còn bấm lỗ tai làm gì, quê mùa lắm.

xoa-hinh-xam

Nhiều đứa bạn mình còn bấm ở những chỗ đặc biệt trên cơ thể, biết là dễ lây nhiễm bệnh nhưng dân chơi sợ gì mưa rơi”. Mặc dù nhiều tiệm xăm hình, gắn đá vẫn khuyến cáo các khách hàng về việc biến chứng do xăm vùng nhạy cảm, nhiều “thượng đế” vẫn kiên quyết giữ vững ý định của mình.

Nhưng rất nhiều bạn không biết rằng hậu quả để lại cho việc xăm hình, đính đá hay khuyên tai ấy để lại cho bạn những hậu quả không ngờ. Khách hàng gắn đá “trang điểm co lưỡi của mình” rất có thể khiến lưỡi bạn bị cứng, phát âm rất khó khăn và rất có thể bị dị ứng dị vật gây tổn thương thần kinh lưỡi, nếu không chữa trị sớm có thể sẽ bị ngọng. Và những hình xăm 3D sẽ để lại cho bạn những hậu quả không ngờ vì sự hiện diện của nó quá “gớm” theo nhận định của nhiều người.

xoa-hinh-xam1

Còn đối với trường hợp của  Ngọc Nga (ngụ đường Thích Quảng Đức, quận Gò Vấp) cũng chỉ vì sở thích xăm hình chỗ kín đã phải trả giá bằng chính hạnh phúc của mình. Trong một lần nghe lời rủ rê của bạn bè, cô đã chọn một hình xăm vào vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể. Cho đến khi Nga chuẩn bị lập gia đình, lúc đi thử váy cưới, chồng tương lai của Nga vô tình nhìn thấy hình xăm tai họa kia. Cho rằng vợ chưa cưới có quá khứ bất hảo nên mặc dù Nga đã giải thích hết lời, người yêu vẫn không tin và quyết định từ hôn cho dù ngày cưới đã gần kề.

Chính vì vậy mà ngày nay các bạn trẻ để làm vừa lòng bậc nhạc  phụ trong tương lai hay để thay đổi cách nhìn của người khác về mình họ đã nhanh chóng tìm cách xóa đi  các hình xăm mà họ không mong muốn và thậm chí đầy tiếc nuối.


Bạn đang xem: Xăm hình rồi lại vội vàng phải xóa đi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x