Xăm mình có đi Nhật được không?

Xuất khẩu lao động hay du học là những hướng phát triển mới để mở mang kiến thức cũng như thu nhập cho bản thân. Mỗi một thị trường lao động lại có những điều kiện bắt buộc riêng phải tuân thủ. Có một vài nước ngoài yêu cầu sức khỏe còn quy định về hình thức cũng như các hình xăm trên da. Vậy xăm mình có đi Nhật được không? Quy định sang Nhật có yêu cầu gì liên quan tới hình xăm không? 

xam-minh-co-di-sang-nhat-duoc-khong-1

Xăm mình có đi sang Nhật được không?

1. Tìm hiểu về các yêu cầu xuất khẩu lao động

Xăm mình có đi Nhật được không? hay xăm hình có đi Mỹ được không? Đây thường là những câu hỏi được nhiều sự quan tâm chú ý của mọi người nhất là giới trẻ. Bởi nhiều bạn trẻ đã từng nông nổi xăm lên mình những hình xăm làm kỉ niệm nhưng khi có ý định xuất ngoại lại nảy sinh vấn đề quy định xuất cảnh của mỗi nước có quy định liên quan tới việc xăm hình.

Bắt đầu từ ngày 1 – 1 – 2005 thông tư liên tịch giữa bộ y tế và bộ tài chính hướng dẫn về việc thực hiện thăm khám và sức khỏe cho người lao đông Việt Nam đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Đây là những quy định được áp dụng đối với cả người lao động và tu nghiệp sinh.

Theo đó, có 13 nhóm bệnh, tật được xem là không đủ tiêu chuẩn sức khỏe để đi xuất khẩu lao động. Trong đó có cả những bệnh đơn giản như: cả bệnh vàng da, viêm khớp dạng thấp và chứng nghiện rượu, các loại xăm trổ trên da…cũng nằm trong số này.

Có hình xăm trên cơ thể thì bạn không thể xuất khẩu lao động Nhật Bản được. Bởi nước Nhật có những quy định cũng rất khắt khe chỉ cần bạn sở hữu hình xăm ở kể cả những khu vực kín đáo thì cũng không thể vượt qua vòng khám sức khỏe được. Chính vì vậy đối với những ai có nhu cầu xuất khẩu lao động thì nên thực hiện xóa hình xăm trước khi khám sức khỏe.

xam-minh-co-di-sang-nhat-duoc-khong-2

Lao động sang Nhật cần trải qua cuộc khám sức khỏe nghiêm ngặt

2. Đâu là giải pháp xóa xăm dành cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động?

Xóa xăm để đi xuất khẩu lao động không giống như việc xóa xăm thông thường, bạn cần phải lựa chọn giải pháp xóa xăm triệt để an toàn không sẹo xấu. Nhưng nếu bạn áp dụng những biện pháp xóa xăm thủ công như đá mài hay thuốc xóa xăm thì chắc chắn kết quả sẽ không được như mong đợi.

Cộng nghệ xóa xăm hiện đại là giải pháp tốt nhất lúc này dành cho bạn. Laser Toning Plus là một công nghệ có thể đáp ứng mọi mong muốn của bạn khi thực hiện xóa xăm. Xóa xăm nhanh chóng, không sẹo, hết sạch mực xăm…

Để có được kết quả như vậy tất cả là nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh của phương pháp này. Với bước sóng dài 1064nm tác động sâu vào bên trong lớp hạ bì, trung bì. Bước sóng ngắn 532nm tác động tới lớp ngoài của da. Tất cả những sắc tố mực xăm đều bị năng lượng Laser Toning Plus phá vỡ và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết. Trung bình chỉ sau 4 – 6 lần xóa xăm, mực xăm sẽ hoàn toàn biến mất khỏi làn da của bạn.

xam-minh-co-di-sang-nhat-duoc-khong-3

Laser Toning Plus giúp bạn thực hiện mong muốn đi sang Nhật dễ dàng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây mọi người đã tìm ra được lời giải đáp cho câu hỏi: xăm mình có đi Nhật được không? Nếu bạn đang có hình xăm và đang lo ngại vấn đề xuất ngoại thì giải pháp Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo đó. Để được tìm hiểu và tư vấn kỹ hơn về quy trình xóa hình xăm bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia da liễu tư vấn chi tiết.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xăm mình có đi Nhật được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x