Xăm phun có xóa được không?

Câu hỏi: Tôi có đi phun xăm lông mày lúc ban đầu tôi khá thích. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây, mực xăm phun ngày càng mờ và bị lem ra ở đường viền xung quanh. Vùng lông mày càng ngày nham nhở, chỗ đậm chỗ nhạt. Tôi nghe mọi người nói xăm phun nếu không lọai bỏ đúng cách sẽ rất dễ để lại sẹo. Xin hỏi xăm phun có xóa được không? Mong nhận được hồi âm sớm! (Thu Hà – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Thu Hà!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn. Với câu hỏi “Xăm phun có xóa được không?” của bạn, chúng tôi xin giải đấp ngắn gọn như sau:

Đúng như chị Hà nói ở trên, nếu lựa chọn không đúng phương pháp xóa hình xăm sẽ rất dễ để lại sẹo.  Trước đây, để xóa bỏ hình xăm,  phương pháp thường được nghĩ tới đó là laser đốt ( laser C02 truyền thống). Đây là công nghệ có khả xóa bỏ hình xăm tương đối hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, do nhược điểm về đặc tính của công nghệ xóa hình xăm này nên hình xăm có thể loại bỏ nhanh chóng nhưng lại rất dễ để lại sẹo xấu.

Xăm phun lông mày có xóa được không?

Xăm phun lông mày có xóa được không?

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ khoa học, xăm phun hoàn toàn xóa bỏ được một cách an toàn mà không để lại sẹo. Đó là nhờ sự ra đời của công nghệ xóa xăm bằng laser Toning với những tính năng vượt trội mà không phương pháp nào đạt được. Laser Toning chính là sự kết hợp hiệu quả giữa bước sóng ngắn và bước sóng dài cho phép tác động từ lớp nông tới lớp sâu nhằm xóa bỏ một cách triệt để các sắc tố trên da. Chính vì vậy, hiệu quả mà phương pháp xóa xăm này khá cao ( 95-99%). Mặt khác, laser Toning còn có khả năng định vị chính xác vùng da cần điều trị, tập trung toàn bộ năng lượng phá vỡ cấu trúc các sắc tố sau đó giải phóng chúng thành vô số hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Đây được xem là phương pháp hiện đại an toàn, không để lại sẹo, không xâm lấn hay gây tổn thương tới các vùng lân cận.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây:  https://xoahinhxam.vn

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giải đáp câu hỏi tư vấn liên quan tới xăm phun có xóa được không và giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp điều trị an toàn và triệt để nhất

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

 


Bạn đang xem: Xăm phun có xóa được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x