Xóa hình xăm bằng cách nào?

Xóa hình xăm bằng cách nào?- Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, việc xóa hình xăm trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người vì nó gây ra nhiều đau đớn và để lại sẹo. Ngày nay, đã có nhiều phương pháp hiện đại giúp bạn xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn một cách hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số phương pháp cho bạn tham khảo:

Xóa hình xăm bằng cách nào1?

Sử dụng công nghệ Laser

Xóa hình xăm bằng cách nào? Sử dụng  hình xăm Laser Toning ở Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ có được kết quả như ý bởi đây là công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như xóa xăm không đau, nhanh chóng, áp dụng mới mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau, không gây nhiễm trùng và không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Mài da

Đây có thể nói là một phương pháp hiệu quả nhưng lại gây đau đớn cho khách hàng và nguy cơ để lại sẹo là tương đối cao. Thêm nữa, da bạn cũng có nguy cơ bị nhiêm trùng nếu bạn tự làm ở nhà hoặc đến các cơ sở làm đẹp không uy tín và chất lượng.

Xóa hình xăm bằng cách nào2?

Dùng kem tẩy

Dùng kem tẩy xăm cũng là một trong những cách phổ biến. Tuy nhiên, tùy theo từng người mà sẽ cho kết quả khác nhau. Bạn nên thử trước tại một vùng da nhỏ trước khi tiến hành trên toàn bộ vùng xăm của mình.

Sử dụng chất TCA

TCA là một chất lột da được sử dụng làm các loại mỹ phẩm. Một số người cho rằng việc sử dụng lặp đi lặp lại của chất này có thể làm phai hình xăm và dần dần sẽ hoàn toàn loại bỏ nó. Phương pháp này có thể được thực hiện hoặc tại nhà hoặc tại các cơ sở y tế. Nếu bạn sử dụng phương pháp này tại nhà, tốt hơn hết là nên thử trước với một vùng da nhỏ, pha chất này không quá đặc để ngăn chặn những phản ứng phụ có thể xảy ra cho da.

Xăm một hình xăm khác

Để xóa bỏ hình xăm cũ, bạn cũng có thể xăm một hình khác đè lên. Tuy nhiên, chất lượng hình xăm mới của bạn sẽ không được đẹp bởi chúng vẫn bị ảnh hưởng từ hình xăm cũ.

Trên đây là một vài phương pháp bạn có thể lựa chọn để xóa bỏ hình xăm của mình. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn các phương pháp có tính an toàn cao và thực hiện tại các cơ sở làm đẹp uy tín để có hiệu quả tốt và an toàn cho bạn.


Bạn đang xem: Xóa hình xăm bằng cách nào? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x