Xóa hình xăm bằng Laser Toning có để lại sẹo không ?

Chào chuyên gia, em tên Huyền, trước đây em có xăm một hình chú cá chép ở trên vai trái, hiện nay em cảm thấy hình xăm đó không còn phù hợp nên có ý định xóa nó đi. Em đã tìm hiểu nhiều phương pháp xóa hình xăm và được biết có phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning có thể xóa hình xăm rất hiệu quả. Tuy nhiên, em không biết xóa hình xăm bằng Laser Toning có để lại sẹo không ? (Minh Huyền, 22 tuổi, Hà Nội)

xoa-xam-khong-de-lai-seo-tot-nhat

Các bạn trẻ rất ngại đi xóa xăm vì sợ đau và để lại sẹo (ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn Huyền, cảm ơn bạn vì đã gửi lời chia sẻ tới chúng tôi, với câu hỏi của bạn về việc xóa hình xăm bằng Laser Toning có để lại sẹo không, chúng tôi xin trả lời với bạn cụ thể như sau:

Hiện nay không chỉ riêng em mà các bạn trẻ hiện nay đều rất ngại đi xóa hình xăm bởi việc sợ đau và sợ để lại sẹo trên cơ thể sau khi xóa hình xăm. Tuy nhiên với công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning, em không cần

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning là giải pháp hoàn hảo nhất, có thể triệt tiêu mọi hình xăm ở những kích thước, màu sắc và vị trí khác nhau mà không gây đau rát và không để lại sẹo.

Với sự kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm, tác động đồng thời vào vùng xóa xăm trong đó bước sóng 1064 nm tác động vào lớp trung bì và hạ bì mà không gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các hắc sắc tố khác nhau.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning hoàn toàn không để lại sẹo, bởi ngoài tác dụng xóa hình xăm triệt để, Laser Toning còn có tác dụng kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới. Sau khi xóa xăm, làn da sẽ được phục hồi lại ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh và không để lại bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Công nghệ Laser Toning đã trải qua sự kiểm định khắt khe của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả trong việc điều trị sắc tố da.

Xoa-hinh-xam3333

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning không đau, không để lại sẹo

Công nghệ Laser Toning còn không gây đau rát và khó chịu, bởi các bước sóng được điều chỉnh thích hợp với làn da của từng người. Hơn nữa, trước khi xóa xăm thì bạn sẽ được bôi tê vùng xóa xăm để nên trong suốt thời gian tiến hành xóa xăm, hoàn toàn không xảy ra cảm giác đau rát, khó chịu.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xóa xăm tuy nhiên bạn cần sáng suốt để có thể lựa chọn được một phương pháp an toàn và không để lại sẹo.

Hy vọng rằng bạn đã hài lòng với câu trả lời của chúng tôi, tuy nhiên nếu còn những băn khoăn về phương pháp xóa xăm Laser Toning, bạn hãy gọi điện tới số 1900 6466 hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra tư vấn chính xác nhất.

 

 

BẠN ĐANG MUỐN XÓA XĂM VÀ CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN?

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam (Đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ LASER TONING tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

dktv-green,

Bạn đang xem: Xóa hình xăm bằng Laser Toning có để lại sẹo không ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x