Xóa hình xăm bằng mực trắng, bạn đã thử chưa?

Chắc hẳn chúng ta đã biết tới hình xăm bằng mực trắng hay còn gọi là xăm sữa nhưng có 1 số tiệm xăm hình đã vận dụng tính chất không màu của hình xăm này để xăm đè lên hình xăm khác – cách thực hiện này được gọi là xóa hình xăm bằng mực trắng. Vậy ẩn chứa sau phương pháp này có điều gì cần đáng lưu ý, hãy cùng tham kkhảo ngay nhé!

xoa-hinh-xam-bang-muc-trang-1

Xóa hình xăm bằng mực trắng liệu có hiệu quả thực sự

1. Tìm hiểu về phương pháp xăm hình mực trắng

Đây cũng là một hình thức xăm vĩnh viễn như các loại màu mực xăm khác nhau. Nét đẹp của hình xăm mực trắng chỉ lộ diện khi có phản quang của ánh điện hay dưới ánh sáng tia UV. Mực trắng có thể tạo ra những loại họa tiết nhẹ nhàng mềm mại và nổi bật trên cơ thể.

Một dạng khác của hình xăm mực trắng chính là xăm sữa – xăm sữa cũng chỉ xuất hiện khi vận động hoặ c khi uống rượu. Xăm sữa cũng là những đường nét không có màu sắc rõ rệt chỉ ẩn hiện trên da.

2. Xóa hình xăm bằng mực trắng bạn đã thử chưa?

Lợi dụng tính chất màu trắng của mực xăm nên nhiều tiệm xăm hình đã thực hiện xóa xăm cho khách bằng cách xăm chồng lên bên trên hình xăm đã cũ. Màu mực xăm khác sẽ bị chìm xuống dưới ẩn lấp sau mực xăm trắng. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này như thế nào vẫn cần được kiểm chứng lại.

xoa-hinh-xam-bang-muc-trang-2

Hình xăm mực trắng phát quang trong bóng tối rất dễ để lộ hình xăm cũ 

Mực trắng có độ bền không cao nên khi xăm chồng phủ lên trên hình xăm chỉ được 1 thời gian ngắn sau đó chúng sẽ phai mờ đi, mực xăm bị lem nhem và tạo thành những vệt màu xấu. Ngoài ra hình xăm mực trắng sẽ phát quang trong ánh điện, khi đó chắc chắn hình xăm cũ của bạn cũng nổi lên – 2 màu cũng hòa trộn sẽ ra 1 hình xăm hỗn tạp không đẹp mắt.

Thêm một vấn đề nữa bạn có nguy cơ mắc phải chính là các vết sẹo xấu. Mực trắng có 1 loại kim xăm chuyên dụng khi xăm vào làn da để làm nổi mực xăm lên như một vết sưng nhỏ. Khi bạn lựa chọn xóa xăm bằng mực trắng khả năng để lại sẹo là rất cao.

Khả năng nhiễm trùng và dị ứng da cũng xảy ra nếu bạn không lựa chọn cơ sở xóa xăm uy tín. Kim xăm và mực xăm không được tiệt trùng kỹ lưỡng dễ khiến làn da bị tổn thương vi khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể dẫn tới tình trạng nhiễm trùng da sưng tấy.

xoa-hinh-xam-bang-muc-trang-3

Mực trắng không thể xóa bỏ toàn bộ mực xăm

3. Cách xóa hình xăm an toàn

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật rất nhiều phương pháp xóa xăm ra đời. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus là một trong số đó – đây là giải pháp được các nhà khoa học Mỹ phát minh sáng chế. Tổ chức FDA  Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn và hiệu quả thích ứng với làn da của công nghệ Laser Toning Plus ngay từ khi mới đưa vào ứng dụng.

Laser Toning Plus hoạt động nhờ vào mức xung năng lượng cực lớn phát ra từ tia Laser tác động trực tiếp vào làn da – nơi chứa các phân tử mực xăm. Toàn bộ mực xăm được phá bỏ thành từng mảnh vụn nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết.

Chỉ sau 1 liệu trình từ 4 – 6 lần hình xăm biến mất trả lại làn da đồng màu với khu vực khác không thâm sẹo, không tì vết. Tia Laser tác động đồng thời thúc đẩy làn da tăng sinh Collagen đẩy nhanh quá trình phục hồi da mềm mại mịn màng.

1408810351_b9bb copy

Laser Toning Plus giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm

Xóa hình xăm bằng mực trắng là phương pháp xóa xăm dễ gây ảnh hưởng tới làn da. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus để bảo vệ làn da cũng như xóa sạch mực xăm. Để tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm này bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn và hướng điều trị xóa xăm cụ thể từ các chuyên gia da liễu.


Bạn đang xem: Xóa hình xăm bằng mực trắng, bạn đã thử chưa? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x