Xóa hình xăm bằng phương pháp nào tốt nhất ?

Đến một thời điểm nào đó , bạn nghĩ những hình xăm trên người không còn phù hợp với mình nữa và muốn loại bỏ chúng nhanh chóng. Vậy xóa hình xăm bằng phương pháp nào tốt nhất ? Bạn cần phải lựa chọn cho mình giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất cho mình.

>> Xóa xăm không để lại sẹo

Tránh xa các phương pháp xóa hình xăm không an toàn 

Khi nhận ra được những “nguy hiểm” không kể hết từ việc xăm hình hay đã chán trường với những hình xăm cũ, các bạn trẻ thường có xu hướng thay đổi hình ảnh của mình bằng việc xóa xăm. Nhưng nếu việc chọn lựa các biện pháp xóa xăm không được cân nhắc kỹ lưỡng thì việc xóa xăm sẽ không thể diễn ra an toàn như bạn mong đợi, thậm chí nhiều người còn phát hoảng về những “kết quả” nhận được nữa. Bởi đi kèm với sự đa dạng về phương pháp xóa xăm cũng là sự “đa dạng” trong kết quả đạt được.

Xóa hình xăm bằng phương pháp nào tốt nhất 1?

Đi đầu là phương pháp xóa xăm bằng cách mài da với muối, acid, thuốc tím đậm đặc, hay dùng bàn ủi nóng… những cách làm này được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng “táo bạo” bởi nó thay thế cho hình xăm cũ bằng những vết sẹo “để đời”. Và so với hình ảnh cũ thì hình ảnh mới cũng không mấy “thiện cảm” lắm.

Tiếp đến là phương pháp phẫu thuật: đó là cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay thế bằng một miếng da được cắt ở vùng khác trên cơ thể. Nhưng thực chất chúng không thể “bù trừ” cho nhau thậm chí còn nhân đôi kết quả với sự hiện thân của hai vết sẹo ở nơi bị cắt và nơi được cấy ghép. Và chắc chắn chúng đều là những vết sẹo mà “khổ chủ” của nó khó lòng mà mỉm cười hoan nghênh được.

Xóa bao nhiêu lần để hình xăm không còn?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều loại mực xăm khác nhau, tay nghề xăm của mổi người củng khác nhau, ngoài ra còn phụ thuộc vào kích thước, độ sâu và màu sắc củng như tuổi đời của hình xăm. Nếu hình xăm nghiệp dư bạn cần xóa khoản 3-4 lần, nhưng với hình xăm chuyên nghiệp bạn cần xóa nhiều lần hơn. Tuổi đời của hình xăm củng ảnh hưỡng đến kết quả xóa xăm. Nêu hình xăm của bạn lâu, mực đã nhạt dần thì số lần xóa sẽ ít hơn những hình mới xăm.

Xóa hình xăm bằng phương pháp nào tốt nhất 2?

 Màu sắc hình xăm: Màu hình xăm củng ảnh hưỡng đến số lần xóa xăm. Nếu màu đen thì xóa nhanh hơn nhưng màu khác. Màu xanh lá, màu vàng và màu xanh da trời cần xóa nhiêu lần hơn.

 Xăm nghiệp dư hay chuyên nghiệp: Hình xăm của bạn được xăm nghiệp dư thì số lần xóa xăm sẽ ít hơn vì mực xăm nằm cạn trên da. Nếu hình xăm chuyên nghiệp thì hạt mực nằm sâu dưới da hơn vì vậy cần nhiêu lần xóa xăm hơn.

Xóa hình xăm bằng phương pháp nào tốt nhất ?

Hiện nay Laser Toning là tiêu chuẩn vàng để xoá hình xăm. Các laser khi chiếu vào da, đi xuyên qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định phù hợp với bước sống của tia.

Xóa hình xăm bằng phương pháp nào tốt nhất 3?

Hiệu quả và sự an toàn của công nghệ xóa hình xăm này cũng đã được chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành bởi một số tổ chức uy tín thế giới như FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ), CE (Conformité Européene – Tiêu chuẩn châu Âu) nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm công nghệ này. Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào màu sắc và diện tích hình xăm của bạn.

Laser Toning  xóa xăm hoạt động như thế nào? 

Vùng da có xăm được chiếu ánh sáng laser, mực xăm sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng đó làm các vết mực nhỏ ra thành các phân tử li ti. Các phân tử màu sẽ dần được đào thải ra khỏi cơ thể nhờ cơ chế lọc tự nhiên của da. Khi ấy bạch cầu theo máu đến nuôi da từ từ và đào thải những phân tử mực xăm đã được tán nhỏ. Ưu điểm lớn của công nghệ này là có thể xóa được hầu hết các loại xăm hoặc có màu mực sáng mà không để loại sẹo cũng như ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Những điều cần chú ý sau đây

Các bác sĩ khuyên mọi người nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định xăm mình. Xóa hình xăm không đụng đến hóa chất nhưng cũng chịu tác động của laser. Để đảm bảo an toàn, bạn cần chú ý những điều sau:

– Chỉ thực hiện xóa xăm tại nơi có uy tín và có chuyên môn những thẩm mỹ viện có bác sĩ chuyên khoa laser thẩm mỹ.

– Nếu xóa xăm bằng laser, bạn cần chọn các loại laser xung ngắn không hủy da.

– Không nên xóa xăm bằng các loại hóa chất khi không rõ nguồn gốc, tác dụng, hậu quả…

– Không nên xóa xăm bằng cách xăm chồng lên màu khác vì kết quả khó đảm bảo và khắc phục hậu quả về sau.

Tìm hiểu thêm tại đây :https://xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Xóa hình xăm bằng phương pháp nào tốt nhất ? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x