Xóa hình xăm có đắt không?

Câu hỏi : ” Xóa hình xăm có đắt không” là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra. Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí của các phương pháp xóa hình xăm.

>>Xóa hình xăm an toàn hiệu quả
>>Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất
>>Xóa xăm bằng laser

1. Xóa hình xăm có đắt không? Xóa hình xăm không đắt nếu bạn sử dụng các phương pháp xóa xăm đơn giản sau:

 

Khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm.

Xóa hình xăm có đắt không?

Bạn muốn tự xóa vết xăm, thì có thể mài vết xăm với muối hoặc với vài loại kem xóa xăm bán ở tiệm mỹ phẩm. Chi phí xóa xăm này không tốn kém chỉ khoảng 30.000 – 100.000. Nhưng cách này chỉ dành cho những vết xăm nông hoặc xăm phun giả thôi

Mài da: Hình xăm được phun lạnh sau đó “mài da” với một thiết bị mài mòn gây bong tróc. Bởi vậy sẽ chảy máu một ít, cách xóa hình xăm này hiện nay không nên áp dụng vì có thể gây ra sẹo xấu tại khu vực mài da. Phương pháp cũng chỉ khoảng từ chục đến vài trăm nghìn cho một lần làm.

Phẩu thuật: là cách xóa hình xăm phổ biến trước kia bằng cách tiến hành phẩu thuật cắt bỏ, với những hình xăm lớn bác sĩ cần phải ghép da lấy từ phần khác của cơ thể vì vậy nó thường để lại sẹo xấu và cần thời gian nghĩ dưỡng nếu phải ghép da do hình xăm lớn. Phương pháp này có chi phí cao hơn các phương pháp trên khoảng triệu đến chục triệu.

 

2. Xóa hình xăm có đắt không? Nếu dùng công nghệ cao để điều trị

 

Xóa hình xăm có đắt không?

Có thể là mới mẻ đối với bạn nhưng thực tế nó đã được thực hiện trong nhiều năm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xóa xăm như:

 

– Laser Q-Switched Ruby: Đây là laser đầu tiên được sử dụng để xóa hình xăm. Sử dụng bước sóng ánh sáng 694nm. Hiện nay công nghệ này hiện nay ít được sử dụng vì chi phí vận hành và bảo dưỡng máy rất cao, hiệu quả xóa xăm kém hơn so với Laser Q-Switched Nd:YAG. Những người loại màu da IV, V dùng công nghệ này rất dể gây ra sẹo xấu.

 

– Laser Q-Switched Nd:YAG : Được giới thiệu vào năm 1991, (gồm tinh thể rắn neodymium: yttrium-aluminum-garnet) công nghệ này đã trở thành một trong những công nghệ laser xóa xăm hiệu quả nhất được sử dụng phổ biến trong ngành y tế hiện đại để loại bỏ hình xăm vì nó tạo ra được 4 bước sóng chuyên biệt để loại bỏ hầu hết các màu mực xăm.

 

– Laser Q-Switched Alexandrite: hoạt động ở bước sóng 755nm, nằm giữa của Laser Ruby và Laser Nd:YAG. Công nghệ này xóa hình xăm màu xanh lá cây và màu xanh-đen nhưng lại không thể loại bỏ màu mực như Laser Q-Switched Nd:YAG

 

Nhìn chung có nhiều công nghệ laser để xóa hình xăm, nhưng Laser Q-Switched Nd:YAG luôn được xem là tiêu chuẩn vàng trong công nghệ loại bỏ hình xăm bằng laser vì hiệu quả cao, ít gây đau đớn và đặc biệt là xóa hình xăm không để lại sẹo. Gía xóa hình xăm của phương pháp này thông thường từ 2 triệu – 5 triệu / lần. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở uy tín để thực hiện phương pháp này.


Bạn đang xem: Xóa hình xăm có đắt không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x