Phương pháp xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Câu hỏi :

Em vốn là một vận động viên thể thao chuyên nghiệp  Chính vì vậy, em rất tự tin với hình thể của mình . Và để tôn vinh cho vẻ đep của mình, mấy năm trước, em có trót đi xăm hình một con bọ cạp ở ngay bả vai . Nhưng thời gian đó, do công nghệ còn chưa hiện đại, tôi đã xăm hình bằng mực tàu. Theo thời gian, màu của hình xăm không còn đẹp như trước nữa . Mực xăm chỗ đậm chỗ nhạt, trông rất nham nhở. Em dự định đợt tới sẽ xóa hình xăm để xăm hình khác . Xin hỏi xóa hình xăm có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp ! ( Văn Thái – Hà Nội )

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất ?

>> Xóa xăm bằng công nghệ laser Toning

Trả lời :

Chào bạn Thái!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Nỗi lo ngại của bạn cũng là điều dễ hiểu. Xóa hình xăm có để lại sẹo hay không còn tùy thuộc vào phương pháp bạn áp dụng . Trước đây, do kỹ thuật còn lạc hậu, nhiều người đã sai lầm khi lựa chọn các phương pháp thông thường như xóa xăm bằng mài da , sử dụng laser đốt, hay xăm chồng phủ lên. Thậm chí , nhiều người còn liều mình mua thuốc tẩy xăm để xóa bỏ . Và trong thực tế nhiều người đã phải gánh những hậu quả đáng tiếc khi áp dụng xóa hình xăm bằng các cách trên. Những biến chứng thường gặp nhất trên da như : dễ bị nhiễm trùng, đau rát , sưng tấy, các hình xăm bị biến dạng thậm chí để lại sẹo xấu vĩnh viễn .

Điều đó không có nghĩa là những hình xăm sẽ không thể loại bỏ được một cách an toàn và hiệu quả . Bạn chỉ cần chọn đúng phương pháp và cơ sở điều trị uy tín, hình xăm sẽ được xóa bỏ rất dễ dàng.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ laser Toning hiện đại vào điều trị xóa xăm. Laser Toning là công nghệ mới nhất của Mỹ với nhiều tính năng vượt trội so với các phương pháp truyền thống , đem lại bước ngoặt mới trong ngành khoa học thẩm mỹ thế giới. Ưu điểm nổi trội nhất khi xóa xăm bằng laser Toning chính là tính năng an toàn tuyệt đối không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, không để lại sẹo và hiệu quả đạt được lên tới 95 % .

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây :https://xoahinhxam.vn

Chúc bạn mau lành bệnh!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Phương pháp xóa hình xăm có để lại sẹo không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x