Xóa hình xăm có hại không ?

Câu hỏi : 

Thời còn yêu nhau , em và bạn trai có sở thích đi xăm hình đôi để lưu giữ kỷ niệm . Hình xăm cũng không lớn lắm nằm ở  cổ tay trái với mực xăm khá đậm . Nhưng bây giờ , bọn em đã chia tay nhau được gần 1 năm rồi . Em muốn xóa bỏ hình xăm để không muốn nhớ lại chuyện tình cảm giữa em và anh ấy . Hồi đó xăm hình cũng chỉ là sở thích nhất thời , em cũng chưa nghĩ đến sau này lại phải xóa bỏ .   Em nghe mọi người nói xóa hình xăm có thể để lại sẹo . Bác sĩ cho biết xóa hình xăm có hại không ? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Minh Nguyệt – Hà Nam )

Trả lời :

Bạn Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của bạn , chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Nỗi niềm băn khoăn của bạn cũng chính là tâm trạng lo lắng  của rất nhiều người đang có nhu cầu xóa hình xăm hiện nay . Trước đây , khi nền công nghệ khoa học chưa thực sự phát triển , các phương pháp xóa hình xăm thường áp dụng với kỹ thuật còn khá nhiều yếu điểm kém . Công nghệ phổ biến nhất mà nhiều nơi vẫn sử dụng là laser C02 ( hay còn gọi là laser đốt ) . Khi sử dụng dòng laser C02 truyền thống này , hình xăm được loại bỏ rất nhanh chóng . Nhưng vùng da sau điều trị lại rất dễ để lại sẹo xấu . Ngoài ra một số  người  còn áp dụng các phương pháp xóa hình xăm thủ công tại nhà  rất nguy hiểm .  Đã không ít trường hợp gặp những biến chứng nguy hại cho da sau khi sử dụng thuốc tẩy xăm . Trong thành phần thuốc xóa xăm có chứa nhiều độc tố gây nguy hại tới sức khỏe người tiêu dùng .

Xóa hình xăm có hại không ?

Bạn cũng không nên quá lo lắng và vấn đề này . Nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp điều trị thì xóa hình xăm hoàn toàn mang lại hiệu quả mà không hề gây nguy hại gì tứi làn da .  Hiện nay , phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả mà được rất nhiều người nhắc đến đó là công nghệ laser Toning .  Đây là công nghệ mới nhất của Mỹ đã được ứng dụng thành công tại một số quốc gia trên thế giới như : Anh , Pháp , Mỹ , Hàn Quốc ..  Và tại Việt Nam, công nghệ laser Toning đã thực sự nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự hài lòng của nhiều khách hàng . Điểm nổi trội của công nghệ xóa xăm bằng laser Toning dựa chủ yếu trên nguyên lý sử dụng các bước sóng năng lượng siêu xung để phá vỡ cấu trúc các sắc tố màu trên da một cách nhanh chóng sau đó phân giải chúng thành những vô số những hạt nhỏ li tí và đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết tự nhiên . Điều đặc biệt là bước sóng chuyên biệt laser Toning có khả năng xác định ranh giới chính xác giữa các vùng da thường và vùng da điều trị . Chính vì vậy , xóa xăm bằng laser Toning hoàn toàn không để lại sẹo , không gây tổn thương , không xâm lấn tới các vùng da lân cận .

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi  ” Xóa hình xăm có hại không ?”  và lựa chọn cho mình phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất

Tìm hiểu thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Xóa hình xăm có hại không ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x