Xóa hình xăm dễ dàng đơn giản hơn với công nghệ hiện đại

Việc xóa hình xăm từ lâu đã được mặc định gần như không thể xóa hết hoàn toàn. Bởi mực xăm đã ăn sâu vào bên trong lớp hạ bì những công thức xóa xăm thông thường không thể tiếp cận sâu tới trong da. Trong những năm gần đây nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ việc xóa hình xăm dễ dàng đơn giản hơn với công nghệ hiện đại ra đời.

xoa-hinh-xam-don-gian-1

1. Đâu là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay?

Xóa hình xăm trước đây chỉ bằng những cục đá mài hay chà xát muối lên da… Dần dần có thêm sự ra đời của các loại kem xóa xăm. Nhu cầu xóa xăm ngày một tăng bởi con người ta thường có xu hướng muốn thay đổi cái cũ khi cái cũ đã không còn phù hợp. Đã có những công nghệ xóa xăm hiện đại ra đời và đạt được những hiệu quả khác biệt.

Tia Laser được ứng dụng nhiều trong y học và dần dần đã được ứng dụng vào điều trị các bệnh da liễu trong đó có xóa hình xăm. Tuy nhiên những tia Laser tác động quá mạnh tới làn da dễ gây nên tình trạng bỏng rát và để lại sẹo cho da. Các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành nghiên cứu và thực hiện cải thiện chức năng của tia Laser giúp chúng đạt được mức năng lượng an toàn cho làn da.

anh-9201

Xóa xăm Laser Toning Plus hiệu quả an toàn với mọi loại da

Laser Toning Plus – là thế hệ tia laser mới nhất hiện nay. Điều chỉnh linh hoạt các bước sóng năng lượng để phù hợp hài hòa với từng làn da của mỗi người. Độ đậm nhạt của hình xăm sẽ được căn cứ để xác định mức độ của tia Laser chiếu tới da là bao nhiêu? Đảm bảo vừa xóa xăm vừa không gây ra nguy hiểm cho da.

2. Xóa hình xăm dễ dàng đơn giản chỉ với 1 liệu trình

Laser Toning Plus xóa xăm chỉ với 1 liệu trình kéo dài trung bình từ 4 – 6 lần. Trung bình mỗi lần xóa xăm kéo dài 30 phút. Các tia Laser Toning chiếu trực tiếp vào trong da tác động tới tận lớp hạ bì sâu trong cùng. Sắc tố mực xăm bị đánh bật một cách hoàn toàn. Hệ thống bạch huyết của cơ thể sẽ đào thải hết những mảnh vụn nhỏ li ti đã được phá vỡ ra bên ngoài một cách tự nhiên và không bỏ sót.

Trước khi thực hiện xóa xăm kem ủ tê sẽ được bôi lên da, tránh hiện đau rát trong quá trình xóa xăm. Tia laser Toning nhẹ nhàng đi tới từng khu vực da có chứa hình xăm không hề tác động quá mạnh tới làn da. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, làn da không phải chịu tổn thương hay xâm lấn nào.

xoa-hinh-xam-don-gian-3

Các tia Laser tác động vào lớp hạ bì của da

Bước sóng dài 1064nm làm nhiệm vụ xóa bỏ sắc tố màu đen và sậm màu trong lớp hạ bì da. Bước sóng ngắn 532nm làm nhiệm vụ dọn dẹp nốt những sắc tố màu xanh đỏ nằm bên ngoài da. Dù hình xăm của bạn có màu gì hay đậm nhạt ra sao – tất cả đều bị tia Laser Toning phá vỡ tiêu diệt.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng công nghệ Laser Toning Plus thành công trên hàng ngàn khách hàng. Với sự đầu tư hiện đại về trang thiết bị vật chất cũng như tay nghề chuyên môn nhiều năm của các bác sĩ tại da liễu tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị.

xoa-hinh-xam-don-gian-4

Kết quả xóa xăm tại BVTM Kangnam

Xóa hình xăm dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều so với những giải pháp trước đây nhờ vào công nghệ Laser Toning Plus. Để biết rõ hơn về liệu trình điều trị cũng tìm hiểu thêm về cách xóa xăm hiện đại bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng 1900 6466.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm dễ dàng đơn giản hơn với công nghệ hiện đại trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x