Xóa hình xăm giá rẻ

Có những bạn trẻ vì nhiều lý do mà tìm mọi cách để xóa hình xăm. Có những bạn trẻ do không có điều kiện đã tìm đến những phương pháp xóa hình xăm giá rẻ. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp xóa hình giá rẻ và tìm cho mình phương pháp xóa hình xăm tốt nhất mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây

1. Tìm hiểu đôi nét về phương pháp xăm hình:

 

Khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm.

 

Xóa hình xăm giá rẻ

THỰC HƯ về Chất Lượng xóa hình xăm giá rẻ

2. Các phương pháp xóa hình xăm giá rẻ

 

Dùng thuốc xóa xăm giá rẻ

Do chi phí cao nhiều người chọn xóa xăm bằng cách dùng một lọ thuốc xóa xăm “3 không”. Đây là loại thuốc xóa xăm giá rẻ được nhiều người ưa chuộng vì được quảng cáo rất đơn giản, tiện dụng và nhẹ nhàng: Chỉ cần dùng một ít thuốc thoa lên vùng da đã xăm là hình sẽ biến mất.

 

Tuy nhiên loại thuốc này có nhiều nguy cơ gây hại cho da, đã có nhiều trường hợp bị dị ứng da rất nặng phải vào bệnh viện để chữa. Mặt khác những chủ cửa hàng bán thuốc xóa xăm tiết lộ, sở dĩ loại thuốc xóa xăm có giá rẻ hơn rất nhiều so với việc phá xăm bằng các biện pháp khác bởi chúng được lấy từ Trung Quốc, qua con đường nhập lậu nên không bị đánh thuế kinh doanh. Nhiều người sau khi lấy hàng về, còn chiết ra các bình nhỏ để thuận lợi cho việc tiêu thụ”.

 

Phương pháp mài da:

 

Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt (Laser CO2), dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…
Các phương pháp này làm bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn và chắc chắn để lại sẹo. Đôi khi sẹo lồi, lõm dị dạng mất thẩm mỹ, rất khó giải quyết khắc phục về sau.

 

Một số phương pháp xóa hình xăm giá rẻ nhiều nguy hiểm khác

 

Vài người còn dùng nhang hoặc đầu đũa inox đốt nóng, bàn ủi hoặc cả axit ép lên vết xăm với hy vọng hủy da cùng với hình xăm. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương nhiễm trùng và cuối cùng thay cho hình xăm là các vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.

Lo ngại chi phí đi xóa xăm cao, nhiều người đã nghĩ ra chiêu độc tự xóa xăm cho mình. Họ dùng dao lam cắt phăng đi một phần da thịt hay can đảm hơn là dùng bàn ủi hoặc axit ép lên chỗ đã xăm với hy vọng hủy được hình.

 

Xóa hình xăm giá rẻ

Xóa hình xăm giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại

3. Lời khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ :

 

Những phương pháp xóa hình xăm giá rẻ ở trên có rất nhiều nguy hại cho bạn: dị ứng da, viêm nhiễm, hoặc sẹo lồi lõm trông rất xấu….

 

Các bác sĩ của các thẩm mỹ viện uy tín khuyến cáo, trước khi tiến hành xóa xăm nên tìm hiểu kỹ và đến các bệnh viện, các trung tâm thẩm mỹ lớn để tiến hành nhằm đảm bảo an toàn y tế. Hiện nay, nhiều người muốn xóa đi hình xăm nhưng lại không muốn bị dòm ngó, điều tiếng, hay do khả năng tài chính hạn hẹp đã âm thầm đến các cơ sở xóa xăm “bình dân”, tự phát để “chọn mặt gửi vàng”, ở những nơi này, giá cả tuy có rẻ hơn nhưng hậu quả phía sau rất khó lường, kéo theo đó cũng là những rắc rối nguy hiểm, thậm chí không còn cách cứu vãn…

 

Đó là chưa kể một số tụ điểm xóa “chui” còn sử dụng các trang thiết bị thô sơ, mất vệ sinh, không được tiệt trùng kỹ lưỡng, dùng đi dùng lại nhiều lần cho nhiều người làm cho khả năng lây nhiễm các bệnh giang mai, viêm gan B, HIV rất cao…

 

Tại Khoa Khám bệnh ở bệnh viện Da Liễu TP.HCM trong những ngày này, không hiếm gặp hình ảnh các cô gái tuổi đời còn rất trẻ khi đến xóa xăm đã khóc nức nở khi biết hình xăm sẽ để lại sẹo vĩnh viễn. Không chỉ khóc vì lý do thẩm mỹ, mà nhiều người còn rất lo lắng không biết giải thích như thế nào về vết sẹo đáng ngờ với người yêu, người chồng sau này. Có lẽ, những hình ảnh này sẽ phần nào giúp cho những ai đang có ý định đi xăm cân nhắc và suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi quyết định khắc lên mình một hình thù…

 


Bạn đang xem: Xóa hình xăm giá rẻ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x