Xóa hình xăm giữa trán có để lại sẹo?

 Câu hỏi: Tôi tên Minh Ngọc, trước kia do tôi quá thần tượng nhân vật Dương Quí Phi trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc, lại thêm suy nghĩ nông cạn nên tôi đã có một hành động rất nông nổi, đó là xăm hình bông sen giữa hai chân mày. Cũng vì hành động ngốc ngếch đó mà nó đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc hiện tại của tôi. Hơn nữa trông hình xăm đó rất kì cục, tôi thật sự muốn sớm xóa bỏ nó đi. Tuy nhiên, tôi sợ khi xóa xăm sẽ để lại sẹo, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Minh Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Trung tâm xóa xăm. Về vấn đề bạn đang băn khoăn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thực tế, không chỉ riêng mình bạn Minh Ngọc mà rất nhiều người từng thừa nhận rằng “vì những lý do, sở thích nhất thời mà đã xăm hình và phải mất rất nhiều công sức để tìm hiểu cách xóa xăm an toàn, không để lại sẹo”.

Các chuyên viên điều trị thẩm mỹ da khuyên bạn không nên sử dụng những phương pháp xóa xăm cổ điển như: phương pháp xăm chồng, xăm phủ, xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật, xóa xăm bằng Laser CO2,… đây đều là các phương pháp xóa xăm không mang lại hiệu quả cao mà còn tiềm ẩn nhiều biến chứng khác như để lại sẹo, gây tổn thương da,…

Phương pháp xóa xăm an toàn, triệt để, không để lại sẹo mà hiện nay được giới chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao, tin dùng đó là công nghệ Laser Q-switched ND YAG. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser màu mới nhất của mỹ được đưa vào sử dụng xóa xăm trong thời gian qua.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Xóa hình xăm giữa trán có để lại sẹo? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x