Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng cách nào?

Câu hỏi :

Tháng trước, tôi có cùng mấy người bạn rủ nhau đi xăm mình tại một cửa hàng quen . Sau khi xăm hình con nhện nhỏ ở vai, tôi bị phản đối kịch liệt từ gia đình, đặc biệt là bạn gái tôi. Điều này khiến tôi có ý nghĩ muốn đi xóa xăm để giải tỏa tâm lý của gia đình. Nhưng bạn bè tôi lại khuyên tôi không nên xóa vì rất dễ để lại sẹo.  Xin hỏi xóa hình xăm không để lại sẹo bằng cách nào? Và có gây đau đớn gì không? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Đức Minh – Yên Bái )

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất ?

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ laser Toning

>> Xóa hình xăm ở tay

Trả lời :

Chào bạn Minh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Trước đây, tại nhiều cơ sở làm đẹp thường áp dụng công nghệ laser C02 để xóa xăm. Phương pháp này có đặc điểm là loại bỏ hình xăm một cách nhanh chóng nhưng lại rất dễ để lại sẹo xấu . Ngoài ra , hiện nay, trên thị trường cũng đang rao bán một số loại thuốc tẩy xăm có đặc tính rất  nguy hại. Nhiều người do thiếu hiểu biết đã nghe theo những lời quảng cáo không thực tế để rồi chịu những hậu quả đáng tiếc như dễ bị nhiễm trùng, gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe , thậm chí để lại sẹo xấu suốt đời.

Hình xăm có thể được loại bỏ hoàn toàn nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp điều trị và cơ sở uy tín, nơi có bác sĩ giàu chuyên môn và trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, công nghệ laser Toning được coi là giải pháp xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả mang lại tới 95%. Công nghệ đã được ứng dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như : Pháp, Anh, Mỹ……và mang lại những thành công đáng khích lệ . Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống như không đau, không để lại sẹo, không gây tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào, hiệu quả đạt được tới 95 % sau thực hiện liệu trình đầy đủ, laser Toning đã thực sự trở thành công nghệ xóa xăm bằng laser an toàn và tiên tiến nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây :https://xoahinhxam.vn

Chúc bạn mau lành bệnh!

Chuyên mục tư vấn!

Xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng cách nào? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x