Laser Toning – phương pháp xóa xăm không để lại sẹo

Laser Toning –  phương pháp xóa xăm không để lại sẹo – Đây là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia thẩm mỹ và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.

Laser Toning -  phương pháp xóa xăm không để lại sẹo1Laser Toning –  phương pháp xóa xăm không để lại sẹo

Laser Toning thuộc thế hệ laser màu mới nhất đã thông qua kiểm định khắt khe về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Công nghệ hiện đại bậc nhất này đã được nhiều quốc gia lớn trên thế giới áp dụng như: Đức, Thái Lan, Anh, Nhật Bản…và hiện đang có mặt tại Việt Nam. Với ưu điểm xóa xăm không để lại sẹo, Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Laser Toning –  phương pháp xóa xăm không để lại sẹo

Laser Toning là công nghệ xóa xăm thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, chỉ hấp thu các sắc tố màu của hình xăm, năng lượng laser tập trung cao độ do đó không  gây đau đớn, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Laser Toning -  phương pháp xóa xăm không để lại sẹo2Bác sĩ thực hiện xóa xăm cho khách hàng bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning có thể xóa mọi hình xăm trên cơ thể với độ nông sâu, kích thước, màu sắc và vị trí khác nhau. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này sử dụng tia laser với bước sóng cực ngắn sẽ tác động xuyên sâu vào các sắc tố da nhiễm mực xăm.

Laser Toning sử dụng đồng thời hai nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm tác động lên vùng da cần xóa xăm nhưng với mức độ khác nhau. Bước sóng ngắn 532nm tác động ở tầng nông, tầng biểu bì, lấy đi các sắc tố da nhiễm mực xăm. Bước sóng dài 1064nm tác động ở tầng sâu, tầng hạ bì và trung bì giúp kích thích tái tạo tế bào da mới để sau khi xóa xăm sẽ hoàn toàn không để lại sẹo.

Xung mang năng lượng laser tập trung tác động chính xác khiến các sắc tố da nhiễm mực vỡ ra thành từng hạt li ti và được đào thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, không để lại sẹo và làn da trở nên mịn màng, trẻ trung.

2. Địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo uy tín – Thẩm mỹ viện Kangnam

Laser Toning -  phương pháp xóa xăm không để lại sẹo3Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo uy tín

Laser Toning tuy là một kỹ thuật được thực hiện đơn giản nhưng để điều trị xóa xăm bằng công nghệ này đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ tay nghề cao. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện và thiết bị kỹ thuật phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ thực hiện phương pháp xóa xăm không để lại sẹo uy tín bởi 100 % bác sĩ của Kangnam đã được đào tạo bài bản về chuyên môn tại nước ngoài, quy trình đạt chuẩn khép kín đã được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y tế, thiết bị nhập ngoại hoàn toàn mang lại kết quả xóa xăm tối ưu nhất cho khách hàng.

Laser Toning -  phương pháp xóa xăm không để lại sẹo5

Laser Toning -  phương pháp xóa xăm không để lại sẹo90

Laser Toning -  phương pháp xóa xăm không để lại sẹo7Kết quả xóa xăm không để lại sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ Laser Toning là phương pháp xóa xăm tối ưu nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn. Xóa xăm triệt để, không đau rát, không để lại sẹo, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại biến chứng sau điều trị là những ưu điểm của công nghệ này mà các phương pháp xóa xăm khác không có được.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sớm loại bỏ triệt để hình xăm không mong muốn ra khỏi cơ thể bạn.


Bạn đang xem: Laser Toning – phương pháp xóa xăm không để lại sẹo trong Làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x