Xóa hình xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi :

Mấy tháng trước, em có xăm hình cánh bướm ở ngay sau gáy. Thực sự, em không hài lòng với hình xăm hiện tại . Do lúc đó, em dại dột nghe theo lời bạn tìm đến một địa chỉ xăm hình nhỏ lẻ không uy tín. Sau khi xăm xong, một thời gian sau, màu mực xăm gần như phai ra trông rất loang lổ, lem nhem. Chính vì vậy, em muốn xóa bỏ hình xăm này một cách nhanh chóng.  Hiện nay, em nghe nói đến công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo bằng laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam rất hiệu quả. Bác sĩ có thể cho biết xóa hình xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu tiền? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ! (Ngọc Bích – Hải Phòng)

Trả lời :

Bạn Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Xóa hình xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, xóa xăm đang trở thành ngành dịch vụ khá phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng . Nếu như các phương pháp xóa hình xăm trước đây như laser đốt, tẩy xăm bằng thuốc, mài acid ….tồn tại nhiều mặt hạn chế như gây đau đớn , gây tổn thương và dễ để lại sẹo xấu trên da thì ngày nay, với sự phát triển của ngành khoa học công nghệ, xóa xăm bằng laser Toning  đã đem lại những bước thành công lớn trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Đây là dòng laser thế hệ mới của Mỹ có độ dài xung ngắn mang năng lượng cao nhanh chóng loại bỏ tới 99 % hình xăm một cách an toàn sau một liệu trình điều trị , không để lại sẹo không xâm lấn hay gây bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào. Khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không bị đau đớn hay tác dụng phụ nào.

Quay trở lại với câu hỏi xóa hình xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu tiền? mà bạn nêu ở trên. Đúng như bạn nói, hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng laser Toning được coi là tin vui cho rất nhiều khách hàng quan tâm tới dịch vụ này trong thời gian gần đây

Sau khi được thăm khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào diện tích, mực xăm, độ sâu để đưa ra mức chi phí xóa hình xăm chính xác. Thông thường, liệu trình điều trị xóa xăm khoảng 4-6 lần, chi phí xóa xăm dao động từ 2-5 triệu /lần tùy vào mực độ diện tích hình xăm. Chính vì vậy, để đưa ra mức giá chính xác nhất, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x