Xóa hình xăm không gây hại cho da có khó không?

Chào bác sĩ, em có mấy người bạn đã từng xóa xăm về. Người thì xóa hình xăm xong bị nhiễm trùng, người thì bị sẹo xấu, rồi có cả trường hợp mất cả mảng da… Em rất lo lắng vì em cũng sắp đi xóa hình xăm. Không biết lựa chọn cách xóa xăm nào cho an toàn. Xóa hình xăm không gây hại cho da có khó không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời giùm em, em xin cảm ơn nhiều!

(Thành Trung – Hà Đông, Hà Nội)

xoa hinh xam khong gay hai cho da co kho khong1

Xóa hình xăm không gây hại cho da có khó không?

ĐÁPTrả lời: 

Chào bạn Thành Trung, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Kangnam trả lời như sau:

Xóa hình xăm không gây hại cho da là mong muốn của tất cả các khách hàng có nhu cầu xóa xăm. Làn da ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ nên luôn được mọi người chú ý và chăm sóc kỹ càng hơn. Để xóa xăm an toàn triệt để bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm hiện đại, đã được kiểm chứng sử dụng trên nhiều trường hợp.

Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ Mỹ. Với những tính năng nổi trội công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Hiệu quả đã được chứng minh trên hàng trăm khách hàng xóa xăm thành công mỗi năm tại thẩm mỹ viện Kangnam.

xoa hinh xam khong gay hai cho da co kho khong2

Xóa xăm không gây hại cho da với công nghệ Laser Toning Plus

Với công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm không gây hại cho da trở thành một điều đơn giản, trong tầm tay của mọi người. Sử dụng sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm để hấp thu toàn bộ các sắc tố mực xăm, công nghệ Laser Toning Plus mang lại kết quả xóa xăm vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ xóa xăm truyền thống. Mọi loại mực xăm dù đậm hay nhạt, nằm sâu bên trong da đều được tia Laser tác động trực tiếp và lấy đi một cách triệt để.

Trước khi tiến hành xóa xăm bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thăm khám kỹ càng cho bạn, để biết được tình trạng hình xăm và làn da của bạn phù hợp với bước sóng nào. Sau đó bạn sẽ được điều chỉnh đúng mức sóng phù hợp nhất, đảm bảo quá trình xóa xăm diễn ra trong an toàn không hề xảy ra tình trạng bỏng rát. Kết thúc quá trình chiều tia Laser Toning bác sĩ sẽ bôi kem dưỡng da phục hồi lên vùng da xóa xăm của bạn để bảo vệ làn da và thúc đẩy sự phục hồi. Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4 -6 lần làn da sẽ trở lại trạng thái ban đầu: không sẹo, không dấu vết của mực xăm hiệu quả xóa xăm lên tới 99%.

xoa hinh xam khong gay hai cho da co kho khong3

Kết quả xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Qua những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn đã tìm ra được công nghệ xóa xăm không gây hại cho da phù hợp với mình nhất. Nếu cần biết thêm thông tin bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được sự thăm khám cụ thể chi tiết của bác sĩ hoặc liên hệ tới đường dây nóng 1900 6466.

THAM KHẢO THÊM 

17Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

17Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900646

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm không gây hại cho da có khó không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x