Xóa hình xăm không sẹo, liệu có thực hiện được không?

CÂU HỎI: Em đang có ý định xóa xăm nhưng cũng đang e ngại quá bởi cháu thấy đứa bạn em vừa xóa xăm xong đứa nào cũng có sẹo để lại hết, không sẹo thâm thì lồi lên xấu quá. Liệu xóa hình xăm không sẹo có thực hiện được không ạ? Bác sĩ trả lời sớm giúp em nhé!

(Tú Vinh – Hải Dương)

xoa-hinh-xam-khong-seo-1

Xóa hình xăm không sẹo, liệu có khả thi?

TRẢ LỜI:

Xóa hình xăm gần như được mặc định sẽ để lại sẹo – bởi toàn bộ quá trình xóa xăm là tác động trực tiếp tới làn da không thể tránh khỏi việc tổn thương xâm lấn. Tuy nhiên nếu xóa xăm đúng cách bạn sẽ tránh được những vết sẹo xấu sau này. Các trường hợp bạn đã từng nhìn thấy chắc hẳn mọi người chưa lựa chọn được phương pháp xóa xăm an toàn.

Mốt ố giải pháp xóa xăm tự nhiên thường gặp như công thức xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm với axit… thường dễ dẫn tới kích ứng khiến da bị lở loét và sau khi phục hồi sẽ gây ra các vết sẹo thâm xấu. Nguy hiểm và cũng để lại sẹo lớn nhất chính là công thức xóa xăm bằng cách lột da. Sẹo lồi sẹo lõm thậm chí là viêm nhiễm và nhiễm trùng làn da.

xoa-hinh-xam-khong-seo-2

Xóa xăm có thể để lại sẹo lồi xấu xí

Bạn Vinh có thể tránh những phương pháp kể trên để giảm tối thiểu nguy cơ để lại sẹo sau khi xóa xăm. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé bởi việc xóa hình xăm không sẹo có thể thực hiện được một cách dễ dàng nhanh chóng với công nghệ hiện đại Laser Toning Plus.

Sở dĩ công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus xóa hình xăm không sẹo là vì đây là giải pháp hoàn hảo giải phóng phá vỡ toàn bộ mực xăm với mức năng lượng Laser chứ không tác động trực tiếp tới làn da. Ánh sáng Laser Toning Plus được chiếu trực tiếp vào làn da mang theo mức năng lượng hoàn hảo có tác dụng phá vỡ hình xăm.

Bước sóng dài 1064nm thẩm thấu vào lớp hạ bì sâu nhất phá vỡ từng sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti. Bước sóng ngắn 532nm làm nhiệm vụ dọn dẹp nốt sắc tố màu mực ở bên ngoài da. Toàn bộ mực xăm sau khi bị phá vỡ sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra bên ngoài hoàn toàn triệt để không bỏ sót. Sau từng lần thực hiện xóa xăm bạn sẽ thấy hình xăm của mình mờ dần và biến mất. Làn da vẫn được bảo vệ không để lại bất cứ dấu vết nào nhờ vào cơ chế chọn lọc khi xóa xăm của tia Laser.

xoa-hinh-xam-khong-seo-4

xoa-hinh-xam-khong-seo-3

Laser Toning Plus xóa xăm không sẹo an toàn nhanh chóng

Một cải tiến mới của công nghệ Laser Toning Plus so với những thế hệ trước đây là khả năng tác động tới cả các tế bào da. Kích thích làn da tự sản sinh thêm Collagen và estrogen giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng. Làn da được trả về vẻ mềm mại mịn màng như ban đầu.

Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa hình xăm không sẹo đơn giản dễ dàng chỉ sau 4 – 6 lần xóa xăm. Để kiểm chứng hiệu quả của công nghệ này cũng như tìm hiểu chi tiết về liệu trình điều trị xóa xăm thích hợp với trường hợp của mình bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – các chuyên gia da liễu tại đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan tới việc xóa xăm của bạn.

Nguồn https://xoahinhxam.vn/


Bạn đang xem: Xóa hình xăm không sẹo, liệu có thực hiện được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x