Xóa hình xăm nhiều vùng cùng một lúc có được không?

Trước đây, do đua đòi theo bạn bè nên em mới dại dột xăm nhiều hình trên cơ thể. Bây giờ, em có dự định đi xuất khẩu lao động nhưng lại gặp vấn đề khó khăn về hình xăm. Chính vì vậy, em rất muốn xóa bỏ hình này đi. Em tháy bạn bè em chỉ cho đến trung tâm mình để xóa xăm. Vậy tmv cho em hỏi, trường hợp của em, xóa hình xăm nhiều vùng cùng một lúc có được không? Và xóa có hết sạch được hình xăm không?  Em xin cảm ơn rất nhiều. ( Đức Cường, kỹ sư xây dựng, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Đức Cường thân mến!

Xóa hình xăm nhiều vùng cùng một lúc có được không?

Với  trường hợp của bạn hoàn toàn có thể xóa xăm nhiều vùng cùng một lúc bằng công nghệ Laser Toning.  Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng.Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được chuyển giao từ Mỹ sang Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Và xóa có hết sạch được hình xăm không?

Với công nghệ xóa xăm tiên tiến Laser Toning thực sự là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất cho mọi khách hàng, dù hình xăm có kích thước lớn đến đâu hay đậm bao nhiêu đều xóa sạch hoàn toàn và không để lại sẹo.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, tia Laser Toning tác động sâu vào các lớp biểu bì, hạ bì. cùng năng lượng đỉnh cao phá hủy sắc tố mực xăm thành những mảnh nhỏ li ti mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.  Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

Đây là phương pháp xóa xăm rất phổ biến được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn là biện pháp xóa xăm tối ưu nhất. Kết quả được chứng minh sau khi xóa vết xăm trên người hoàn toàn biến mất, da bạn sẽ trở về nguyên trạng ban đầu.

Để xóa hình xăm hiệu quả, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể  gọi tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Xóa hình xăm nhiều vùng cùng một lúc có được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x