Xóa hình xăm ở chân

 Câu hỏi:

Từ năm 20 tuổi tôi đã xăm hình ở chân. Hiên nay, tôi muốn xóa hình xăm đó thì có được không? Cần phải xóa bao nhiêu lần thì hết được màu mực của hình xăm? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Phương Chi – 29 tuổi)

>>> Xóa xăm không để lại sẹo

Trả lời:

Bạn Phương Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn. Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp phát triển hiện đại, sự ra đời của công nghệ Laser Q_switched Nd YAG mang đến cho bạn giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả. Công nghệ này với rất nhiều ưu điểm vượt trội như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để. Với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện xóa xăm ở chân,  xóa hình xăm ở tay hiệu quả tuyệt đối.

Laser Toning là phương pháp được tổ chức FDA – cơ quan trực thuộc bộ y tế và sức khỏe con người của Mỹ, chứng nhận hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị.

Laser Toning xóa xăm với 2 bước sóng 1064 và 532 nm, tác động trực tiếp vào từng đường xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)…Đặc biệt, công nghệ này còn xoá được mọi hình xăm với mọi màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước… Bên cạnh tác dụng xoá hình xăm thông thường, Laser Toning còn có thể xoá các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh…Xóa xăm bằng công nghệ cao cho phép loại bỏ từ 85 – 95% màu mực xăm với một liệu trình từ 4-8 lần tùy theo tình trạng hình xăm của mỗi người.Chúc bạn thành công trong việc xóa hình xăm ở chân!

Chuyên mục tư vấn
Xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm ở chân trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x