Xóa hình xăm ở đâu an toàn? Tư vấn địa điểm cụ thể, chi tiết

 Câu hỏi: Hồi còn là sinh viên tôi có xăm một hình con bướm trên vai trái nhưng bạn trai mới hiện nay của tôi lại không hề thích tôi có hình xăm trên người. Dù sao thì sau một thời gian tôi cũng không còn hứng thú với hình xăm đó nữa nên có ý định đi xóa xăm. Nhưng không nên xóa hình xăm ở đâu cho an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hải Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới Trung tâm xóa xăm

Để xóa hình xăm an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín với công nghệ xóa xăm hiện đại. Hiện nay có nhiều phương pháp xóa xăm như xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật cắt ghép da, xóa xăm bằng phương pháp xăm chồng xăm phủ, xóa xăm bằng công nghệ Laser,… nhưng không phải phương pháp xóa xăm nào cũng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da. Công nghệ Laser YAG là dòng laser mới sẽ giúp bạn xóa sạch mọi hình xăm trên cơ thể mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu mực xăm nhất định. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Bên cạnh việc lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại, chuyên viên xóa xăm cũng góp phần không nhỏ vào việc thành công trong quá trình xóa xăm.

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Xóa hình xăm ở đâu an toàn? Tư vấn địa điểm cụ thể, chi tiết trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x