Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Thùy Linh, hiện em đang quan tâm đến dịch vụ điều trị xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Cách đây 3 năm em có xăm một hình xăm con bướm ở cổ tay, giờ em sắp về nhà ra mắt nhà bạn trai nên em muốn xóa bỏ nó đi. Tìm kiếm trên mạng về địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất, thì được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning để xóa xăm hiệu quả và an toàn. Có thể cho em biết về liệu trình, thời gian để điều trị xóa xăm bằng phương pháp này được không ah ? Em xin cảm ơn (Hồ Thùy Linh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏic “Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất” đến hòm thư tư vấn dịch vụ xóa hình xăm của Thẩm mỹ viện Kangnam:

Hình xăm của bạn đã xăm được 3 năm , do đó để có thể loại bỏ được hình xăm này cần có phương pháp xóa xăm công nghệ cao, không thể loại bỏ bằng các phương pháp xóa xăm thông thường được.

Với câu hỏi xóa hình xăm ở đâu tốt nhất ?

Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng xóa xăm biết đến là địa chỉ xóa hình xăm uy tín, an toàn. Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG vào xóa xăm cho khách hàng và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Với phương pháp này, thông thường bạn sẽ phải trải qua 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần. Thời gian thực hiện điều trị từ 30-60 phút / lần. Tùy vào màu mực xăm, mức độ nông sâu, tiến triển sau mỗi lần điều trị mà thời gian cách nhau giữa các lần điều trị là phù hợp nhất.

Để có được kết quả xóa hình xăm tối ưu nhất. Bạn Thùy Linh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn về cách xóa xăm phù hợp nhất với trường hợp của bạn.


Bạn đang xem: Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x