Xóa hình xăm trên cơ thể bằng Laser Toning

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam “Mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ Laser màu YAG  không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm”.

Hiện nay việc xăm hình không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, xăm hình để  thể hiện cá tính cũng như độ ” chịu chơi” của giới trẻ, hay cũng là để thể hiện một trong những ý nghĩa nào đó. Tuy nhiên theo thời gian, màu mực xăm cũng mờ dần hay để thay đổi “mốt” xăm mới thì xóa xăm là việc đầu tiên họ nghĩ tới.

Xóa xăm trên cơ thể bằng Laser Toning

Xóa xăm trên cơ thể bằng Laser Toning

Các phương pháp xóa xăm tràn lan trên thị trường

Dịch vụ xăm hình ra đời thì kèm theo đó nhu cầu xóa xăm và dịch vụ xóa xăm phát triển cũng mạnh. Tuy nhiên không phải phương pháp xóa xăm nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả triệt để và an toàn, xăm phủ lên các vết xăm cũ không phải là cách xóa xăm mà chỉ là cách xăm màu mực da phủ lên hình xăm đó mà thôi. Hay phương pháp phẫu thuật xóa xăm lại càng nguy hiểm… Các phương pháp này cũng không có sự kiểm định của các trung tâm y tế hay sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Hậu quả để lại là bạn không những không xóa được hình xăm mà còn có thể gây hậu quả nghiêm trọng như nhiễm trùng da hay bị tổn thương da.

Tìm đến địa chỉ xoa xăm an toàn để tránh những tác dụng phụ

Tìm đến địa chỉ xoa xăm an toàn để tránh những tác dụng phụ

Laser Toning xóa xăm trên cơ thể với mọi kích thước

Do Laser Toning có 2 bước sóng, một bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng còn lại 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau một cách nhẹ nhàng mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Tính năng đặc biệt là các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì những tính năng đặc biệt như vậy, nên bạn hoàn toàn yên tâm và các tia Laser sẽ không chiếu và làm ảnh hưởng tới  các vùng da xung quanh.

Đặc biệt ánh sáng Laser Toning là loại năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào melanin và mực xăm. Với mọi hình xăm trên cơ thể dù kích thước ra sao cũng sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất, kết quả là không gây đau đớn hay khó chịu gì.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Xóa hình xăm trên cơ thể bằng Laser Toning trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x