Xóa triệt để hình xăm có khó không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em có một hình xăm ở sau tai. Nhưng bây giờ màu không còn được đẹp nên em muốn xóa hình xăm này đi. Không biết xóa triệt để hình xăm có khó không? Và sử dụng cách xóa xăm nào tốt? Bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn rất nhiều!

(Xuân Thu – Đan Phượng, Hà Nội)

xoa-triet-de-hinh-xam-co-kho-khong

Xóa triệt để hinh xăm có khó không?

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn Xuân Thu, rất cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của bạn khi gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời lần lượt như sau:

Xóa triệt để hình xăm có khó không?

Quy trình xăm hình đòi hỏi kỹ thuật rất phức tạp, làm sao để mực xăm ăn sâu vào trong da nhất. Mực xăm càng giữ được lâu càng tốt. Chính vì vậy việc xóa triệt để hình xăm cũng không dễ dàng chút nào.

Đói với những phương pháp thủ công như bằng đá mài, bằng thuốc hay hóa chất chỉ có thể tác dụng tới lớp da bên ngoài và làm mờ đi phần nào hình xăm. Hơn nữa khi sử dụng những phương pháp này bạn có thể phải đối diện với các biến chứng nguy hiểm tới da như trầy xước, đau đớn, nhiễm trùng…

Muốn xóa hình xăm triệt để bạn cần lựa chọn cho mình phương pháp xóa xăm sử dụng công nghệ cao. Mực xăm đòi hỏi phải có một mức năng lượng cực lớn để phá vỡ cấu trúc phân tử mực xăm.

xoa-triet-de-hinh-xam-co-kho-khong

Bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm công nghệ cao

Cách xóa xăm tốt nhất

Những cách xóa xăm hiện đại vẫn được ưa chuộng hơn cả. Laser Toning Plus là môt trong những giải pháp đó. Bạn sẽ nhanh chóng xóa bỏ hình xăm chỉ từ trung bình từ 4 – 6 lần thực hiện xóa xăm. Laser Toning hoạt động với nguyên lý thông minh mà không phải phương pháp nào cũng có được.

Bước sóng dài 1064nm làm nhiệm vụ ăn sâu vào trong lớp tận cùng của da phá vỡ cấu trúc của các phân tử. Mực xăm của bạn dù có ăn sâu hay xâm lấn vào tận sâu bên trong da cũng có thể xóa bỏ hoàn toàn. Bước sóng ngắn 532nm lấy đi sắc tố mực xăm bên ngoài da và những màu săc khác nhau. Những hình xăm màu sắc sặc sỡ hay phức tạp đều có thể loại bỏ hoàn toàn.

Không chỉ đảm bảo về tính hiệu quả Laser Toning Plus còn đảm bảo về mặt an toàn cho da. Với sự linh hoạt có thể điều chỉnh được tùy theo mức độ đậm nhạt của hình xăm, mọi nguy cơ về bỏng rát xâm lấn đều được loại bỏ. Tổ chức FDA – Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và thân thiện với làn da. Chính vì vậy Laser Toning Plus đã được ứng dụng để xóa xăm tại những khu vực nhạy cảm như mí mắt, lông mày, hay vùng xóa xăm môi…

xoa-triet-de-hinh-xam-co-kho-khong

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Với Laser Toning Plus mọi sự lo lắng Xóa triệt để hình xăm có khó không? đã được gạt bỏ. Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ da liễu tư vấn thăm khám trực tiếp.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa triệt để hình xăm có khó không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x