Xóa vết xăm ở đâu triệt để và an toàn nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Trước đây,  môi em vừa dày lại thâm đen . Chính vì vậy, em đã quyết định xăm môi nhằm nhanh chóng cải thiện làn môi của mình . Nhưng lần xăm đó, em hoàn toàn thất vọng về kết quả mang lại.  Mực xăm ngày càng lem ra nhiều chỗ trông rất mất thẩm mỹ. Em nghe mọi người mách có thể xóa môi xăm hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn  xóa vết xăm ở đâu không để lại sẹo không ? Vì em rất lo nếu xóa xăm không đúng cách sẽ dễ bị sẹo.  Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ.  ( Lan Hương – Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hương!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn.  Với câu hỏi liên quan tới xóa môi xăm của chị, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Đúng như bạn nói, hiện nay, những vết xăm môi hoàn toàn xóa bỏ một cách hiệu quả nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị . Chị có thể tham khảo tới công nghệ laser Toning đang được đánh giá là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay . Phương pháp đã được áp dụng phổ biến rộng rãi tại hầu hết các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản …và tạo nên bước thành công lớn trong ngành công nghệ xóa xăm hiện đại. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ laser vào điều trị xóa xăm thẩm mỹ . Điểm vượt trội của laser Toning chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài có khả năng xóa bỏ các sắc tố màu ở  cả lớp nông và lơp sâu giúp hiệu quả mang lại đảm bảo triệt để. Mặt khác, laser Toning còn có khả năng định vị chính xác vùng da cần điều trị , tập trung toàn bộ năng lượng phá vỡ cấu trúc các sắc tố sau đó giải phóng chúng thành vô số hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Đây được xem là phương pháp hiện đại an toàn, không để lại sẹo, không xâm lấn hay gây tổn thương tới các vùng lân cận. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản nắm vững chuyên môn đảm bảo quá trình điều trị diễn ra một cách an toàn và hiệu quả

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào  giúp bạn lựa chọn cho mình địa chỉ  điều trị an toàn và triệt để nhất.

Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa vết xăm ở đâu triệt để và an toàn nhất? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x