Xóa xăm bằng công nghệ cao

Khắc phục những nhược điểm của những phương pháp xóa xăm cũ thường để lại sẹo và gây đau đớn, ngày nay, xóa xăm bằng công nghệ cao laser Toning với tinh năng an toàn và hiệu quả cao đã được chuyên gia thẩm mỹ viện KangNam đánh giá khá cao

>>Xóa hình xăm an toàn hiệu quả
>>Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất
>>Xóa xăm bằng laser

Các phương pháp xóa xăm cũ thường để lại sẹo

Xóa xăm bằng công nghệ cao

Các phương pháp xóa xăm cũ thường để lại sẹo

Nói một cách khách quan, xăm mình là một thứ nghệ thuật đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thứ nghệ thuật này. Nhiều người quyết định xăm một hình nào đó trên cơ thể rất vội vã, chỉ vì cảm xúc, sở thích nhất thời… Rồi sau đó, họ cảm thấy hối tiếc vì điều này.

Trước đây, để xóa hình xăm, người ta dùng phương pháp xăm phủ lên hình cũ, tạo hình mới; cắt bỏ lớp da xăm và may lại hay mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

Các phương pháp xóa xăm trước đây thường gây tổn thương da và để lại sẹo xấu.
Một số nơi dùng các loại hóa chất để xóa vết xâm nên dẫn tới gây sẹo xấu mà vết mực vẫn còn. Một số trường hợp dùng màu mực sáng, hay vàng nhạt để xăm đè lên, như vậy vô tình tạo thêm một vết xâm khác, mà vẫn không làm mất vết xâm cũ.

Xóa xăm bằng công nghệ cao laser Toning là lựa chọn đúng đắn nhất 

Xóa xăm bằng công nghệ cao

Xóa xăm bằng laser Toning đem lại hiệu quả vượt trội

 Công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

 Sử dụng bước sóng 1064 nm và 532 nm để điều trị. Ưu điểm của công nghệ này là tác động tới từng lớp da, làm tan biến các màu xăm có trong da, thời gian điều trị ngắn hơn, không phán ứng phụ, xoá các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh… vì vậy xóa hình xăm an toàn bằng YAG là lựa chọn rất phù hợp.


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng công nghệ cao trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x