Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning có an toàn cho da không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Thời trẻ, tôi có xăm hình con bướm trên ngực, giờ đã gần 40, tôi muốn xóa hình xăm đi. Được biết tại TMV Kangnam có dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi xóa xăm có an toàn cho da không? Thời gian trị liệu cũng như chi phí là bao nhiêu? (Mai Anh, 38 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào chị Mai Anh!

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi xóa xăm có an toàn cho da không tới chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser không còn là điều mới mẻ trong ngành thẩm mỹ xóa xăm. Tuy nhiên xóa xăm bằng công nghệ nào lại là điều mà khách hàng quan tâm. Trước đây, xóa xăm bằng công nghệ Laser CO2 có một nhược điểm đó là để lại sẹo sau khi xóa xăm. Khắc phục nhược điểm này, công nghệ xóa xăm Laser Toning ra đời đánh dấu một bước tiến vượt trội trong công nghệ thẩm mỹ xóa xăm, và bạn không còn lo lắng về xóa xăm có an toàn cho da không.

1. Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning có an toàn cho da không?

Công nghệ Laser Toning thuộc thế hệ Laser màu mới nhất, được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Laser Toning sử dụng đồng thời hai nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm. Hai bước sóng đồng thời tác động lên vùng da cần xóa xăm nhưng mức độ tác động lại khác nhau. Bước sóng ngắn 532nm tác động ở tầng nông, tầng biểu bì, lấy đi các sắc tố da nhiễm mực xăm. Bước sóng dài 1064nm tác động ở tầng sâu, tầng hạ bì và trung bì giúp kích thích tái tạo tế bào da mới. Điều biệt là hai bước sóng này không tác động đến vùng mô lành xung quanh vùng da xăm, do đó tuyệt đối an toàn cho da. Dưới sự tác động của tia Laser, các hạt mực sẽ vỡ ra thành từng hạt li ti và đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Hình xăm sẽ mờ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn và không để lại sẹo.

2. Thời gian và chi phí trị liệu

Công nghệ Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay. Mỗi lần điều trị xóa hình xăm bằng Laser Toning tại TMV Kangnam sẽ mất từ 45-60 phút. Số lần điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần. Chi phí trị liệu tùy thuộc vào diện tích vùng xóa xăm.

Công nghệ Laser Toning tại TMV Kangnam được coi là công nghệ xóa xăm an toàn cho da hàng đầu tại Việt Nam. Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi xóa xăm có an toàn cho da không của chị Mai Anh. Để xóa xăm an toàn với chi phí hợp lý nhất, chị Mai Anh có thể trực tiếp đến TMV Kangnam hoặc gọi tới số: 1900 6466 để biết thêm chi tiết.

Chúc chị xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning có an toàn cho da không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x